การท่องเที่ยวของอาเซอร์ไบจาน

2019-10-01 08:20:01

author:勾讫三

โดย Arzu Abdullayeva

การท่องเที่ยวที่แอ็คทีฟซึ่งเป็นหนึ่งในทิศทางที่ได้รับความนิยมสูงสุดของการท่องเที่ยวทั่วโลกรวมถึงการผจญภัยการท่องเที่ยวเชิงนิเวศและวัฒนธรรมของทัวร์การค้นพบ แนวคิดนี้ถูกนำไปใช้บนบกน้ำและในอากาศมีการนำเสนออย่างกว้างขวางในอาเซอร์ไบจานในรูปแบบของการล่องแพดำน้ำท่องว่าวล่าสัตว์ขี่ม้าขี่ร่อนและอื่น ๆ อีกมากมาย

กิจกรรมนันทนาการทางน้ำ

ล่องแก่ง

ภูมิภาคของประเทศเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเพลิดเพลินกับการพักผ่อนหย่อนใจทางน้ำทุกประเภทรวมถึงการล่องแพแม่น้ำที่เต็มไปด้วยแม่น้ำและแม่น้ำสายเล็ก ๆ จำนวนมากสร้างเงื่อนไขที่ยอดเยี่ยม ทัวร์เบ็ดเตล็ดมีให้บริการโดยหน่วยงานหลายแห่ง

การดำน้ำ

ชายฝั่งคาบสมุทร Absheron เสนอโอกาสที่ดีสำหรับการดำน้ำซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรมกลางแจ้งที่น่าตื่นเต้นที่สุดโดยเฉพาะอย่างยิ่งหากเกิดขึ้นในทะเลแคสเปียนทะเลสาบที่ใหญ่ที่สุดในโลก ก่อนดำน้ำครั้งแรกนักท่องเที่ยวจะได้รับการแนะนำให้นำเที่ยวภายใต้คำแนะนำของอาจารย์ผู้สอน

เล่นว่าว

ประเทศที่ถูกล้างด้วยทะเลแคสเปียนมีเงื่อนไขที่เหมาะสำหรับการเล่นน้ำที่น่าสนใจ การเล่นว่าวกำลังเล่นอยู่ในสโมสร Kite.az ซึ่งโรงเรียนการเล่นว่าว - ไวต์ไวท์เปิดดำเนินการ สำหรับนักท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศแนะนำให้ฝึกชายฝั่งแคสเปียนใกล้หมู่บ้านชูราบัดในภูมิภาคคิซี

นันทนาการบนบก

การล่าสัตว์

สัตว์ป่าและนกที่เป็นตัวแทนของสัตว์ในสาธารณรัฐสามารถเป็นวัตถุในการล่าสัตว์ได้ อย่างไรก็ตามควรสังเกตว่าการล่าสัตว์ในดินแดนของประเทศจะได้รับอนุญาตเฉพาะในช่วงฤดูล่าสัตว์ซึ่งเปิดโดยการตัดสินใจของกระทรวงนิเวศวิทยาและทรัพยากรธรรมชาติ มีใบอนุญาตประมาณ 450 ใบสำหรับใช้ล่ากระต่ายกระต่าย 860 ตัวสำหรับนกน้ำและที่เหลือสำหรับล่าหมูป่าและทัวร์ดาเกสถาน นอกจากนี้ยังมีการอนุญาต 240 ใบสำหรับนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ ภูมิภาคล่าสัตว์ยอดนิยมในประเทศ ได้แก่ Shamakhi, Sheki, Oguz, Gakh, Imishli, Gubin และ Ismayilli

การขี่ม้า

กีฬาขี่ม้าและสโมสรขี่ม้าทุกประเภทในประเทศนั้นอยู่ภายใต้การควบคุมของสหพันธ์ขี่ม้าแห่งสาธารณรัฐอาเซอร์ไบจาน (EFAR) ซึ่งจัดการแข่งขันมากที่สุด

สโมสรแข่งม้า Gunay Equestrian Invest มีอาณาเขตขนาดใหญ่สำหรับฝึกกีฬาขี่ม้ามืออาชีพและมือสมัครเล่นขี่ม้าและสนามกีฬาที่ทันสมัย ในบรรดาสายพันธุ์ม้าของสโมสร ได้แก่ Karabakh, Arab, Dilboz, Akhal-Teke และม้าอังกฤษซึ่งเป็นม้าที่เดิน, ม้ากีฬาและตีนเป็ด ปัจจุบันสโมสรเป็นศูนย์กลางของการพัฒนากีฬาขี่ม้า (กระโดด) ในอาเซอร์ไบจาน

สโมสรแข่งม้าอีกแห่งหนึ่งคือ Elite Horse และ Polo Club ซึ่งมอบโอกาสทั้งหมดสำหรับการขี่ม้าสำหรับผู้เริ่มต้นและมืออาชีพ ผู้ที่ต้องการสามารถซื้อทุกสิ่งที่จำเป็นสำหรับกีฬาขี่ม้าในร้านเฉพาะที่สโมสร นอกจากนี้ Pony Club ยังให้บริการผู้เข้าชมวัยเยาว์

-

ติดตามเราได้ที่ Twitter

หมวดหมู่ข่าว

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:goldclub slot สล็อต ออนไลน์