ผู้สมัครการเลือกตั้งอาร์เมเนียถือว่าการแข่งขันประธานาธิบดีไม่ยุติธรรม

2019-09-08 05:06:01

author:欧阳缪楔

โดย Sabina Idayatova

PanArmenian.net หัวหน้าพรรคอาร์เมเนียแห่งชาติประนอมข้อพิพาทแรงงาน Aram Harutyunyan เห็นว่าการแข่งขันเพิ่มเติมสำหรับตำแหน่งประธานาธิบดีไม่มีมูลความจริงและไม่มีความมั่นใจในการปฏิบัติที่เป็นธรรมของการเลือกตั้ง 18 กุมภาพันธ์ PanArmenian.net รายงานเมื่อวันอังคาร

“ การเลือกตั้งที่กำลังจะมาถึงจะไม่ถูกต้องตามกฎหมายในขณะที่ผู้ที่พร้อมจะดำเนินการต่อสู้ต่อไปก็จะทำให้ถูกต้องตามกฎหมาย” Harutyunyan กล่าวกับงานแถลงข่าวเมื่อวันอังคาร

Harutyunyan พูดเพิ่มเติมเกี่ยวกับสองโปรแกรมของเขากับคนแรกเรียกร้องให้ประธานาธิบดีหวังทั้งหมดควรหยุดการต่อสู้ออกจากประธานาธิบดี Serzh Sargsyan ผู้ดำรงตำแหน่งเป็นผู้สมัครเพียงผู้เดียว โปรแกรมที่สองเรียกร้องให้ Sargsyan ถอนตัวผู้สมัครและลงจากตำแหน่ง

Arman Melikyan ผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีอีกคนหนึ่งกล่าวกับผู้สื่อข่าวเมื่อวันอังคารว่าเขาอาจจะออกจากการแข่งขันชิงตำแหน่งประธานาธิบดีเช่นกัน ในกรณีที่ไม่ปฏิบัติตามกฎหมายในระหว่างการเลือกตั้งผู้ได้รับการเสนอชื่อมีสองสถานการณ์ เขาและทีมของเขาอาจอ้างว่าพวกเขาไม่รู้จักความถูกต้องของการเลือกตั้งและออกจากการแข่งขันชิงตำแหน่งประธานาธิบดี

"ชื่อของฉันจะไม่รวมอยู่ในรายชื่อผู้ลงคะแนนในฐานะผู้สมัครแม้ว่าการเลือกตั้งจะดำเนินต่อไป แต่ก็มีอีกทางเลือกหนึ่งในวันเลือกตั้งเราอาจระบุว่าการเลือกตั้งไม่ถูกกฎหมายไม่ว่าชื่อของฉันจะเป็นอย่างไร อยู่ในรายชื่อและผลการเลือกตั้ง "เขากล่าว

เมลิกยานยังแสดงความไม่เต็มใจที่จะเปิดตัวแคมเปญด้วยปัญหาความชอบธรรมในการเลือกตั้งที่ยังไม่ได้รับการแก้ไข

"การเลือกตั้งรัฐสภาปี 2555 พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าสถานการณ์ยังคงไม่เปลี่ยนแปลงเราไม่เต็มใจที่จะเปิดตัวแคมเปญเพราะจะเป็นการสาธิตการหลอกลวงอีกครั้ง

“ เราต้องปล่อยให้ผู้คนฟื้นพลัง” เขากล่าวพร้อมเสริมว่าไม่มีระบบยุติธรรมในอาร์เมเนีย

Melikyan กล่าวว่านี่ไม่ใช่ความท้าทายและเขาไม่มีความปรารถนาที่จะลบล้างใคร

ในขณะเดียวกันนาย Andreas Ghukasyan ผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีได้เริ่มการรณรงค์ด้วยการนัดหยุดความหิวตามสัญญา 7or.am รายงาน

Ghukasyan กล่าวว่าเขาจะหยุดความหิวโหยเฉพาะเมื่อ Sargsyan ถอนตัวจากการแข่งขันชิงตำแหน่งประธานาธิบดีหรือหากประเทศในยุโรประบุว่าอาร์เมเนียเป็นประเทศที่ไม่ใช่ประชาธิปไตยและหยุดปฏิบัติภารกิจสังเกตการณ์ของพวกเขา

"ฉันจะหยุดความหิวโหยเฉพาะในกรณีที่สังคมตระหนักว่าไม่มีรัฐประชาธิปไตยในอาร์เมเนียมันควรจะถูกสร้างขึ้นและงานนี้จะกลายเป็นเรื่องสำคัญในวาระการประชุมทางการเมืองความต้องการของฉันคือการยุติการเลือกตั้งที่เข้มงวด" Ghukasyan กล่าว

นอกจากนี้ผู้สมัครชิงตำแหน่งประธานาธิบดีผู้นำพรรคสหภาพพรรคตรวจสอบตนเอง Paruyr Hayrikyan ประกาศว่าหาก Ghukasyan ไม่หยุดความหิวโหยเขาจะเข้าร่วมกับเขาสองสามวันและจะพยายามเกลี้ยกล่อมให้เขาหยุด เขาเสริมว่าการนัดหยุดความหิวมีประโยชน์และเขานัดหยุดความหิวหลายครั้งต่อปี

Hayrikyan ยังเชื่อว่า Ghukasyan ได้ทำให้หลาย ๆ คนแปลกแยกอันเป็นผลมาจากวิธีการที่รุนแรงเช่นนี้

ประธานาธิบดีอาร์เมเนียได้รับเลือกตั้งเป็นระยะเวลา 5 ปี แคมเปญก่อนการเลือกตั้งเริ่มต้นในวันที่ 21 มกราคมและจะสิ้นสุดในเวลาเที่ยงคืนของวันที่ 16 กุมภาพันธ์

ผู้สมัครทั้งแปดกำลังแข่งขันตำแหน่งประธานาธิบดีอาร์เมเนีย: ประธานาธิบดี Sargsyan อดีต PM Hrant Bagratyan แห่ง Freedom ปาร์ตี้อดีต FM และประธานพรรค Heritage Party Raffi Hovhannisyan, Paruyr Hayrikyan, Arman Melikyan, Andreas Ghukasyan, Vardan Setrakyan และ Aram Harutyunyan

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:goldclub slot สล็อต ออนไลน์