พรมอาเซอร์ไบจันในผลงานของศิลปินชื่อดังระดับโลก [ภาพถ่าย]

2019-09-01 04:06:01

author:扶泫薏

โดย Laman Ismayilova

นิทรรศการส่วนบุคคลของศิลปินอาร์เซอร์ไบจัน Farida Garayeva เปิดที่หอศิลป์ในวันที่ 24 ตุลาคม

นิทรรศการดังกล่าวจัดขึ้นเป็นส่วนหนึ่งของเทศกาลมัณฑนศิลป์และประยุกต์ประยุกต์ตามกำหนดการในวันที่ 24-31 ตุลาคมเทรนด์ไลฟ์รายงาน

นิทรรศการมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมประเพณีการทอพรมอาเซอร์ไบจันในศิลปะร่วมสมัย

ผลงานของ Farida Garayeva ซึ่งจัดทำขึ้นเป็นพิเศษสำหรับงานนิทรรศการ "พรมอาเซอร์ไบจันในผลงานของศิลปินชื่อดังระดับโลก" ประมาณ 20 ชิ้นจะถูกจัดแสดงให้กับผู้ชื่นชอบศิลปะ

โครงการศิลปะที่นำเสนอโดย Farida Garayeva มีความโดดเด่นเนื่องจากมีภาพวาดที่เป็นที่รู้จักกันดีไม่เพียง แต่สำหรับผู้ชมอาเซอร์ไบจันเท่านั้น แต่ยังรวมถึงผู้ชื่นชอบงานศิลปะทั่วโลกด้วย อย่างไรก็ตาม Garayeva เพิ่มความสนุกแบบพิเศษให้กับงานที่มีลวดลายและลวดลายของพรมอาเซอร์ไบจัน

ดังนั้นคำพูดที่โด่งดังเช่นงานศิลปะ "เต้นรำ" โดย Henri Matisse "ลูกชายของมนุษย์" โดย Rene Magritte, "หญิงสาวที่มีต่างหูมุก" โดย Jan Vermeer, "The Kiss" โดย Gustav Klimt, "The Lovers" โดยRené Magritte และผลงานอื่น ๆ ของศิลปินผู้มีชื่อเสียงได้รับเฉดสีและรสชาติที่แตกต่างอย่างสิ้นเชิง

นิทรรศการจะมีอายุจนถึงวันที่ 31 ตุลาคมเข้าชมฟรี

Farida Garayeva จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยวัฒนธรรมและศิลปะอาเซอร์ไบจาน

เธอได้มีส่วนร่วมในการจัดนิทรรศการกลุ่มการแสดงสดและงานเทศกาลต่างๆ เป็นเวลาหลายปีที่เธอดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการบริหารขององค์กรเยาวชน "Gənclərəəbəkəsi" (Youth Network)

เทศกาลศิลปะการตกแต่งและประยุกต์นั้นจัดขึ้นโดยกระทรวงวัฒนธรรมการบริหารของเขตอนุรักษ์ประวัติศาสตร์และสถาปัตยกรรม "Icherisheher" เครือข่ายเยาวชนและ "หอศิลป์รัฐอาเซอร์ไบจานและสภาศิลปะองค์กรพัฒนาเอกชนอาเซอร์ไบจาน

โครงการมีวัตถุประสงค์เพื่อนำเสนอศิลปะและงานฝีมือประเภทต่าง ๆ และเพื่อส่งเสริมการพัฒนาศิลปะแห่งชาติและเพื่อระบุความสามารถใหม่ ๆ

มีการจัดแสดงตัวอย่างศิลปะการตกแต่งและการประยุกต์ต่างๆเช่นผ้าบาติกพรมเซรามิกกระจกสีเครื่องประดับพรมที่จัดแสดงในงานเทศกาล

Arts Council Azerbaijan เป็นเวทีศิลปะนานาชาติและเป็นอิสระ องค์กรนี้เป็นหัวหน้าของเครือข่ายสภาศิลปะระหว่างประเทศซึ่งดำเนินงานในประเทศต่างๆทั่วโลก มันถูกสร้างขึ้นโดย Dadash Mammadov ในปี 2549

วัตถุประสงค์หลักขององค์กรคือการส่งเสริมวัฒนธรรมและศิลปะอาเซอร์ไบจัน

หลายโครงการดำเนินงานมาหลายปีภายใต้การอุปถัมภ์ขององค์กร ในหมู่พวกเขามีศิลปะราชกิจจานุเบกษาสตูดิโอผลิตพิพิธภัณฑ์ภาพเคลื่อนไหวอาเซอร์ไบจานชื่อ Nazim Mammadov โรงเรียนสอนศิลปะการวาดภาพโรงเรียน "ใต้อากาศ" plein air ที่พักศิลปะ

---

Laman Ismayilova เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter: @

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:goldclub slot สล็อต ออนไลน์