อดีตประธานาธิบดี: รัฐบาลของอามาดิเนจาดทำลายความสำเร็จของสาธารณรัฐอิสลาม 3 ทศวรรษ

2019-08-22 04:10:00

author:广菔

รัฐบาลของประธานาธิบดีอิหร่านปัจจุบันมาห์มุดอามาดิเนจาดได้ทำลายความสำเร็จสามทศวรรษของสาธารณรัฐอิสลามประธานสภาอำนวยความสะดวกของอิหร่านอดีตประธานาธิบดีแห่งประเทศอาลีอาลีอัคบาร์ฮาชิมิราฟซานซานีรายงานสำนักข่าวของ ILNA

Rafsanjani วิพากษ์วิจารณ์ผู้ที่สนับสนุนประธานาธิบดีอามาดิเนจาดและพันธมิตรของเขา

"ฉันแปลกใจว่าทำไมบางคนโดยเฉพาะอย่างยิ่งนักบวชได้ให้การสนับสนุนพวกเขา (อามาดิเนจาดและพันธมิตรของเขา)" เขากล่าว

Rafsanjani กล่าวหา Ahmadinejad และผู้สนับสนุนของเขาให้หนีจากความรับผิดชอบในเรื่องความยุ่งเหยิงที่พวกเขาสร้างขึ้นมาและกล่าวว่าพวกเขาแทนที่จะโทษว่าเป็นความผิดของระบอบการปกครองโดยรวมสำหรับนโยบายการทำลายล้างของพวกเขาเอง

Rafsanjani ยังกล่าวด้วยว่าหากมีการปฏิบัติตามเงื่อนไขที่ถูกต้องสำหรับการเลือกตั้งประธานาธิบดีที่ประสบความสำเร็จจากนั้นแนวโน้มทางการเมืองบุคลิกภาพและเพื่อนของระบอบการปกครองและผู้ภักดีจะเข้าร่วมในการเลือกตั้ง

โดยเงื่อนไขที่ถูกต้อง Rafsanjani หมายถึงการดำเนินการเลือกตั้งว่าแนวโน้มทั้งหมดที่ภักดีต่อระบอบการปกครองสามารถเสนอชื่อผู้สมัครของพวกเขาและข้อมูลประจำตัวของพวกเขาจะไม่ปฏิเสธด้วยเหตุผลทางการเมือง

Rafsanjani ไม่ได้บอกว่าเขาจะลงสมัครเลือกตั้งเป็นการส่วนตัว

การเลือกตั้งประธานาธิบดีครั้งต่อไปในอิหร่านมีกำหนดจะจัดขึ้นในวันที่ 14 มิถุนายนผู้มีสิทธิเลือกตั้งจะเลือกผู้สืบทอดตำแหน่งประธานาธิบดีมาห์มุดอามาดิเนจาดซึ่งจะไม่สามารถเข้าร่วมการเลือกตั้งเป็นครั้งที่สามได้เนื่องจากกฎหมายรัฐธรรมนูญของประเทศ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:goldclub slot สล็อต ออนไลน์