Apple iPhones, iPads ให้ผลตอบแทนเร็วจากร้านค้าออนไลน์ในเยอรมัน

2019-07-22 05:03:01

author:慎模鸷

นั่นคือการเปลี่ยนแปลงที่รวดเร็ว

แอป iPhone 4S และ Motorola Bionic ของโมโตโรล่า
การประลองระหว่าง Apple กับ Motorola Apple, Motorola

ชั่วโมงหลังจากที่แอปเปิ้ลบอกว่ามัน บริษัท หันมามองและบอกว่าผลิตภัณฑ์จะกลับมาเร็ว ๆ นี้

ทุกอย่างเกี่ยวข้องกับการแบนซึ่งวางอยู่บนผลิตภัณฑ์ของตนโดยใช้โมโตโรล่าโมบิลิตี้ประสบความสำเร็จในการตัดสินจากศาลเยอรมันว่าผลิตภัณฑ์ของ Apple นั้นใช้เทคโนโลยีเซลลูล่าร์ 3G ของโมโตโรล่าอย่างผิดกฎหมาย ในขณะที่การตัดสินใจในเดือนธันวาคมตอนนี้โมโตโรล่าเพิ่งจะบังคับใช้การห้ามตอนนี้บังคับให้แอปเปิลตัดสินใจหยุดการขาย iPhone 3G, iPhone 3GS และ iPhone 4 และ iPad รุ่นต่าง ๆ เพราะพวกเขามีเทคโนโลยีที่เกี่ยวข้องกับ 3G UMTS

แต่แอปเปิลได้พักการบังคับคดีชั่วคราวโดยอ้างว่าสิทธิบัตรของโมโตโรล่ามีความสำคัญต่ออุตสาหกรรมและควรได้รับใบอนุญาตภายใต้พื้นฐานที่ยุติธรรมสมเหตุสมผลและไม่เลือกปฏิบัติ แอปเปิ้ลอ้างว่าโมโตโรล่าไม่ได้มีเหตุผลในการเจรจาข้อตกลงใบอนุญาตซึ่งทำให้คดีกลับเข้ามาในบริเวณขอบรก

“ Apple ยื่นอุทธรณ์คำตัดสินนี้เนื่องจากโมโตโรล่าปฏิเสธที่จะให้สิทธิ์การใช้งานสิทธิบัตรนี้กับแอปเปิ้ลซ้ำ ๆ ในแง่ที่เหมาะสมแม้ว่าจะประกาศเป็นสิทธิบัตรมาตรฐานอุตสาหกรรมเมื่อเจ็ดปีที่แล้วก็ตาม” โฆษกหญิงของ Apple กล่าว

ขณะเดียวกันโมโตโรล่ากล่าวว่าจะยังคงปกป้องทรัพย์สินทางปัญญาต่อไป

“ เรายินดีที่ศาลมานน์ไฮมตระหนักถึงความสำคัญของทรัพย์สินทางปัญญาของเราและอนุญาตให้มีคำสั่งบังคับใช้ในเยอรมนีกับ Apple Sales International ในเยอรมนี” โฆษกหญิงของโมโตโรล่ากล่าว "แม้ว่าการบังคับใช้คำสั่งห้ามชั่วคราวจะถูกระงับชั่วคราว แต่โมโตโรล่าโมบิลิตี้จะยังคงดำเนินการฟ้องร้องต่อแอปเปิลต่อไป"

โมโตโรล่าแย้งว่ามันได้เข้าหาแอปเปิ้ลในปี 2007 ด้วยเงื่อนไขการออกใบอนุญาตที่เป็นธรรมและพยายามที่จะจัดการข้อตกลงเป็นเวลาสามปี

“ การปฏิเสธของแอปเปิ้ลในการเจรจาโดยสุจริตรวมถึงการดำเนินคดีฟ้องร้องอย่างรุนแรงกับ Android ทำให้โมโตโรล่าโมบิลิตี้ไม่มีทางเลือกอื่นนอกจากการแสวงหาการบังคับใช้สิทธิ์และสิทธิบัตรของ บริษัท ” โมโตโรล่ากล่าว บริษัท เสริมว่ามันยังคงมุ่งมั่นที่จะออกใบอนุญาตมากกว่าการดำเนินคดี

ละครที่กำลังดำเนินอยู่ในประเทศเยอรมนีเป็นเพียงส่วนเล็ก ๆ น้อย ๆ ของการปะทะกันทางกฎหมายที่กว้างขึ้นระหว่างผู้ขาย Apple และ Android รวมถึงผู้ตีอย่างหนักเช่น Samsung Electronics แต่ละกรณีเป็นความพยายามที่จะส่งผลกระทบที่น่าพิศวงไปอีกด้านหนึ่งซึ่งจะมาในรูปแบบของการห้ามในทุกผลิตภัณฑ์ คำสั่งห้ามดังกล่าวจะบังคับให้ทั้งสองฝ่ายเข้าสู่โต๊ะเจรจาเพื่อลงนามในข้อตกลงการซื้อลิขสิทธิ์ข้าม

Apple - ใช้แท็ก

  • การอ่าน
  • 22 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 21 เม.ย.
  • 20 เม.ย.

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:goldclub slot สล็อต ออนไลน์