โฆษณาบนเว็บที่พิสูจน์ให้เห็นถึงความกระฉับกระเฉง

2019-11-08 08:13:01

author:柯鼋

มากกว่าหนึ่งในสี่ของโฆษณาทั้งหมดที่นักดูเว็บได้รับการออกแบบมาเพื่อเล่นวิดีโอเสียงหรือภาพเคลื่อนไหว - สิ่งที่เรียกว่าสื่อสมบูรณ์ - และตัวเลขดังกล่าวสามารถเติบโตได้ถึง 40 เปอร์เซ็นต์ภายในสิ้นปี 2546 ตามข้อมูลใหม่

จำนวนโฆษณาสื่อสมบูรณ์ซึ่งสามารถมาในรูปแบบป๊อปอัพหรือภาพเคลื่อนไหวที่พุ่งผ่านหน้าเว็บเพิ่มขึ้น 10% ทุก ๆ สามเดือนตามข้อมูลจาก DoubleClick บริษัท เทคโนโลยีการตลาดในนิวยอร์ก . โฆษณาที่แสดงประมาณ 28% เป็นสื่อสมบูรณ์ในไตรมาสแรกของปี 2546 เทียบกับ 17.3 เปอร์เซ็นต์ในช่วงเดียวกันของปีที่แล้ว

ข้อมูลดังกล่าวรวมอยู่ในการสำรวจโฆษณาในไตรมาสแรกของ DoubleClick ซึ่งอิงจากการประเมินโฆษณาประมาณ 136 ล้านล้านโฆษณาจากลูกค้าที่ให้บริการโฆษณานับพันราย

การโปรโมตสื่อสมบูรณ์ออนไลน์กำลังปิดตัวในเวลาที่ผู้เผยแพร่อินเทอร์เน็ตเริ่มเห็นการปรับปรุงบางอย่างในตลาดโฆษณาหลังจากที่ขาดทุนมาหลายปี โฆษณาดังกล่าวกำลัง ผู้โฆษณา ซึ่งนิยมใช้สไตล์ที่ดึงดูดความสนใจของพวกเขา

DoubleClick กล่าวว่าโดยทั่วไปโฆษณาจะแจ้งให้มีอัตราการตอบสนองที่สูงขึ้นจากนักท่องเว็บ แต่อัตรา "คลิกผ่าน" ทันทีหรือจำนวนครั้งที่โฆษณาสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนคลิกที่พวกเขาได้ลดลงทุกปีเป็น 2.14 เปอร์เซ็นต์จาก 2.44 เปอร์เซ็นต์ ในการเปรียบเทียบอัตราการคลิกผ่านโดยรวมโดยเฉลี่ยสำหรับโฆษณาบนเว็บอยู่ที่ 0.7 เปอร์เซ็นต์ในไตรมาสแรกของปี 2546

แม้จะมีการเติบโตของโฆษณาสื่อสมบูรณ์ในรูปแบบขนาดใหญ่ DoubleClick รายงานว่าโฆษณาแบนเนอร์ขนาดมาตรฐานยังคงประกอบไปด้วยโฆษณาเกือบครึ่งหนึ่งของโฆษณาทั้งหมดหรือ 46.7 เปอร์เซ็นต์ ขนาดโฆษณาแบบ "แท่งทรงสูง" หรือโฆษณาแบบคอลัมน์ยาวเป็นที่นิยมอันดับสองและเติบโตเร็วที่สุดพร้อมกับโฆษณารูปกล่องขนาดใหญ่ที่มักจะแสดงอยู่ตรงกลางของหน้า

สำหรับบางคนโฆษณาสื่อสมบูรณ์นั้นคล้ายกับอีเมลที่ไม่พึงประสงค์เนื่องจากมักปรากฏขึ้นบนหน้าจอหรือมีกราฟิกที่แซงหน้าเว็บที่ร้องขอ (โฆษณาเหล่านี้เรียกว่า "เครื่องมือขโมยหน้าจอ")

“ โดยส่วนตัวแล้วผมพบว่าโฆษณาสื่อสมบูรณ์เหล่านี้เกือบจะน่ารำคาญเหมือนสแปม” Richard Smith ที่ปรึกษาด้านความปลอดภัยบนเว็บของมหาวิทยาลัยเคมบริดจ์กล่าว เพื่อจัดการกับปัญหา Smith เรียกใช้ตัวบล็อกป็อปอัพและปิดการเคลื่อนไหว GIFs และเทคโนโลยี Macromedia Flash ในการตั้งค่าเบราว์เซอร์ของเขา Flash เป็นเทคโนโลยีที่ใช้กันมากที่สุดในการสร้างโฆษณาสื่อสมบูรณ์

เพื่อตอบสนองต่อข้อร้องเรียนของสมาชิกผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต EarthLink วางแผนที่จะดำเนินการต่อเพื่อเปิดตัวเทคโนโลยีการบล็อกใหม่สำหรับโฆษณาสื่อสมบูรณ์ในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้า บริษัท กล่าวว่าเทคโนโลยีการปิดกั้นสื่อสมบูรณ์จะเป็นการอัพเกรดเป็นจุกป๊อปอัป

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:goldclub slot สล็อต ออนไลน์