พนักงานของ Intel กล่าวหาว่าเป็นผู้ก่อการร้าย

2019-11-08 01:01:01

author:濮阳若

กระทรวงยุติธรรมได้ฟ้องร้องวิศวกร Mike Mike Hawash ของ Intel ซึ่งถูกคุมขังเดี่ยวตั้งแต่วันที่ 20 มีนาคมโดยมีการสมคบกันในการจัดทำสงครามกับอเมริกาและสนับสนุนองค์กรก่อการร้าย

ในเอกสารขนาด 41 หน้าเปิดเผยต่อสาธารณชนเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมารัฐบาลยืนยันว่า Hawash เดินทางไปยังประเทศจีนใน บริษัท ของผู้ก่อการร้ายที่ต้องสงสัยและพยายามเข้าสู่อัฟกานิสถานเพื่อที่เขาจะได้ต่อสู้เพื่อกลุ่มตอลิบานกับสหรัฐในเดือนตุลาคม 2544

Hawash ซึ่งเกิดในปี 1964 ที่เมือง Nablus ในเวสต์แบงก์ที่ควบคุมโดยจอร์แดนในประเทศจอร์แดนนั้นเป็นพลเมืองสหรัฐฯ เขาอาศัยอยู่ใน Hillsboro, Ore. กับภรรยาและลูกสามคนของเขา

คำให้การเป็นลายลักษณ์อักษรซึ่งจัดทำโดยทหารรัฐโอเรกอนพยายามผูกมัดเฮอร์ "ไมค์" Mofeid Hawash อายุ 38 ปีให้กับกลุ่มหกเมืองพอร์ตแลนด์โอเรกอนที่อาศัยอยู่ในข้อหาก่อการร้ายเมื่อปีที่แล้ว มันอ้างว่า Hawash เดินทางไปจีนในเวลาเดียวกันกับที่พวกเขาทำและแชร์ห้องเกสต์เฮาส์ นอกจากนี้ยังมีรายงานจากเพื่อนบ้านที่ไม่ระบุชื่อซึ่งบอกว่า Hawash ทำตัว "ตะวันออก" ได้มากขึ้นและมีหนวดเครามากขึ้นหลังจากวันที่ 11 กันยายน 2001 ผู้ก่อการร้ายโจมตีตึกเวิลด์เทรดเซ็นเตอร์และเพนตากอน

การฟ้องร้องในศาลที่เปิดซึ่ง Hawash จะสามารถสารภาพหรือไม่ผิดมีกำหนดสำหรับเช้าวันอังคารที่ ในพอร์ตแลนด์ อัยการและทนายฝ่ายจำเลยอยู่ภายใต้คำสั่งปิดปากโดยโรเบิร์ตโจนส์ผู้พิพากษาของสหรัฐ

หลังจาก Hawash ถูกจับกุมและควบคุมตัวเป็นเวลาหลายสัปดาห์โดยไม่มีการตั้งข้อหาฟ้องเขาคดีของเขากลายเป็นเรื่องที่มีชื่อเสียงทางออนไลน์ เพื่อนและอดีตเจ้านายของเขาที่ Intel ได้จัดทำ และตอบโต้ข้อกล่าวหาทางอาญา: "เพื่อนของ Mike และคนที่รู้จักเขาคิดว่าแนวคิดที่ว่า Mike จะต่อสู้เพื่อกลุ่มตอลิบานหรือเดินทางไปยังอัฟกานิสถานนั้นเป็นเรื่องไร้สาระ สำหรับครอบครัวของเขาในอเมริกาครอบครัวของเขาในปาเลสไตน์และเพื่อความศรัทธาของเขา " การประท้วงถูกกำหนดไว้สำหรับเช้าวันอังคารข้างนอกศาลซึ่งจะมีการฟ้องร้องดำเนินคดี

ในฐานะวิศวกรนำในส่วนขยายมัลติมีเดียของ Intel หรือ ทีมงานซอฟต์แวร์ Hawash ทำงานกับเครื่องจำลองเทคโนโลยี MMX และตัวถอดรหัส MPEG ในปี 1997 แอดดิสัน - เวสลีย์ตีพิมพ์ ประพันธ์โดย Hawash และมีชื่อว่า "เทคโนโลยี DirectX, RDX, RSX และ MMX: คู่มือการเริ่มต้นอย่างรวดเร็วสู่ API ประสิทธิภาพสูง"

จนกว่าจะมีการยื่นฟ้องคดีอาญาในวันจันทร์ Hawash ถูกจัดให้เป็น "พยานวัตถุ" ภายใต้กฎหมาย 1984 ที่ถูกนำมาใช้เพื่อกักขังผู้ต้องสงสัยก่อการร้ายโดยไม่จำเป็นต้องให้อัยการฟ้องข้อหาอาชญากรรม การไต่สวนของวอชิงตันโพสต์เมื่อฤดูใบไม้ร่วงปีที่แล้วกล่าวว่ากระทรวงยุติธรรมได้กักขังอย่างน้อย 44 คนซึ่งรวมถึงพลเมืองชาวสหรัฐอเมริกาเจ็ดคนภายใต้กฎหมายเดียวกันโดยบางคนถูกกักตัวไว้เป็นเวลาหลายเดือนและอาจมากกว่าหนึ่งปี

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:goldclub slot สล็อต ออนไลน์