ผู้ว่าการรัฐยูทาห์ลงนามเรียกเก็บเงิน Net-porn

2019-10-22 03:15:01

author:祝落

ผู้ว่าการรัฐยูทาห์ลงนามในใบเรียกเก็บเงินเมื่อวันจันทร์ที่กำหนดให้ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตปิดกั้นเว็บไซต์ที่มีภาพลามกอนาจารและอาจกำหนดเป้าหมายผู้ให้บริการอีเมลและเครื่องมือค้นหา

จะสร้างรายการอย่างเป็นทางการของเว็บไซต์ที่มีเนื้อหาที่เปิดเผยต่อสาธารณะซึ่งถือว่า "เป็นอันตรายต่อผู้เยาว์" ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตในยูทาห์ต้องให้วิธีปิดการเข้าถึงไซต์ในรายการหรือต้องเผชิญกับค่าใช้จ่ายทางอาญา

บริษัท เทคโนโลยีได้เรียกร้องให้พรรครีพับลิกันรัฐบาล ไม่ต้องลงนามในใบเรียกเก็บเงิน ( ) โดยกล่าวว่าผู้ต้องหาต้องสงสัยว่ามีความลับทางรัฐธรรมนูญและใช้ถ้อยคำอย่างคลุมเครือ

การวัด SB 260 กล่าวว่า: "เมื่อได้รับการร้องขอจากผู้บริโภคผู้ให้บริการอาจไม่ส่งเนื้อหาจากไซต์ของผู้ให้บริการเนื้อหาที่แสดงรายการในการลงทะเบียนเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่" ผู้ให้บริการหมายถึงบุคคลหรือ บริษัท ที่ "ให้บริการอินเทอร์เน็ตแก่ผู้บริโภค" ซึ่งอาจรวมถึงทุกอย่างตั้งแต่ บริษัท เคเบิลไปจนถึงมหาวิทยาลัย, คอฟฟี่ช็อปและบ้านที่มีการเชื่อมต่อไร้สาย 802.11 ที่เปิดอยู่

“ ฉันมีเวลายากที่จะเห็นว่ากฎหมายฉบับนี้จะอยู่รอดต่อความท้าทายด้านรัฐธรรมนูญได้อย่างไรเนื่องจากประวัติการทำงานของกฎหมายต่อต้านสื่อลามกทางอินเทอร์เน็ตของรัฐ - ซึ่งถูกตีอย่างสม่ำเสมอว่าเป็นการละเมิดการแก้ไขครั้งแรกและมาตราการค้าที่ไม่เคลื่อนไหว” Eric Goldman ศาสตราจารย์ที่โรงเรียนกฎหมายมหาวิทยาลัย Marquette ใน Milwaukee, Wis. ในบทวิจารณ์ของกฎหมาย

โฆษก Tammy Kikuchi กล่าวเมื่อวันจันทร์ว่า Huntsman“ ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับความท้าทายด้านรัฐธรรมนูญ”

ผู้สนับสนุนการเรียกเก็บเงินของยูทาห์เช่นกลุ่มผู้สนับสนุนประชาชนต่อต้านสื่อลามกได้ออกมาตรการเพื่อเป็นวิธีที่จะช่วยให้ผู้ปกครองควบคุมการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตภายในบ้านได้มากขึ้น

นอกจากนี้ยังกำหนดเป้าหมายเป็นผู้ให้บริการเนื้อหาซึ่งกำหนดเป็น บริษัท ที่ "สร้างรวบรวมรวบรวมหรือจัดระเบียบข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์" เพื่อผลกำไร ผู้ให้บริการเนื้อหาใด ๆ ที่อัยการสูงสุดของยูทาห์อ้างว่าเป็นเจ้าภาพจัดทำเนื้อหาที่เป็นอันตรายต่อผู้เยาว์จะต้องให้คะแนน

กลุ่มวิ่งเต้น ซึ่งมีสมาชิก ได้แก่ Google, Yahoo และ News.com ผู้เผยแพร่ CNET Networks ได้เขียนจดหมายถึงวุฒิสภายูทาห์ว่ากฎหมายดังกล่าวอาจส่งผลกระทบต่อเครื่องมือค้นหาผู้ให้บริการอีเมลและ บริษัท เว็บโฮสติ้ง "เครื่องมือค้นหาที่เชื่อมโยงไปยังเว็บไซต์ในยูทาห์อาจจำเป็นต้องใช้ ... เพื่อ 'ให้คะแนนเว็บไซต์อย่างเหมาะสม' จดหมายเตือน

ผู้พิพากษาของรัฐบาลกลาง ใช้กฎหมายฉบับเดียวกันในรัฐเพนซิลเวเนียเมื่อปีที่แล้ว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:goldclub slot สล็อต ออนไลน์