กลุ่ม EDS ลงนามในสนธิสัญญาป้องกันประเทศอังกฤษขนาดใหญ่

2019-10-22 03:15:01

author:沈铊

กลุ่ม บริษัท ที่นำโดย Electronic Data Systems ได้ลงนามในข้อตกลงมูลค่า 4 พันล้านดอลลาร์เพื่อเริ่มปรับปรุงเครือข่ายการสื่อสารของกระทรวงกลาโหมอังกฤษ

Atlas Consortium กล่าวเมื่อวันอังคารว่าข้อตกลงสำหรับโครงการที่เรียกว่าแผนโครงสร้างพื้นฐานข้อมูลกลาโหม (ในอนาคต) สามารถขยายได้เมื่อขั้นตอนแรกเสร็จสมบูรณ์ งบประมาณสำหรับทั้งสามขั้นตอนคือ 4 พันล้านปอนด์ (7.6 พันล้านเหรียญสหรัฐ) ซึ่งหมายความว่างานเสริมอาจรวมได้อีก 3 พันล้านเหรียญ

กลุ่มที่เอาชนะคู่แข่งสำหรับสัญญาป้องกันเมื่อต้นเดือนมีนาคมรวมถึง Fujitsu Services, General Dynamics, กลาโหม EADS และระบบรักษาความปลอดภัยและ LogicaCMG ชิ้นส่วนของ EDS นั้นเป็นโครงการที่ใหญ่ที่สุดที่จองไว้โดยผู้เชี่ยวชาญด้านบริการไอทีและ ตั้งแต่สัญญาธนาคารแห่งอเมริกาปี 2545 บริษัท กล่าว

ภายใต้เงื่อนไขของข้อตกลงนี้ Atlas จะรวมเครือข่ายข้อมูลที่มีอยู่ของกระทรวงกลาโหมเข้าไว้ในโครงสร้างพื้นฐานเดียวซึ่งกระทรวงระบุว่าเป็นองค์ประกอบสำคัญของกลยุทธ์ทางทหารในอนาคต

เครือข่ายใหม่นี้คาดว่าจะอำนวยความสะดวกในการติดต่อสื่อสารระหว่างสำนักงานใหญ่ของกองทัพการสนับสนุนสนามรบและการปฏิบัติการระดับแนวหน้า โดยจะเชื่อมโยงคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปประมาณ 150,000 เครื่องและบุคคล 340,000 คนในที่ตั้ง 2,000 แห่ง

EDS ได้วิจารณ์ในอดีตเกี่ยวกับการทำงานของ หน่วยงานด้านภาษีของสหราชอาณาจักรและ ที่เกี่ยวข้องกับความสามารถในการส่งมอบสัญญามูลค่า 6 พันล้านดอลลาร์ที่ลงนามกับกองทัพเรือสหรัฐฯในปี 2543

Tony Hallett จาก สนับสนุนการรายงานนี้

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:goldclub slot สล็อต ออนไลน์