การย้ายไปที่ Linux อาจไม่ประหยัดเงิน

2019-10-15 03:01:01

author:汤咕

การย้ายไปใช้ซอฟต์แวร์โอเพนซอร์ซอาจมีค่าใช้จ่ายมากกว่าการอัพเกรดระบบ Unix หรือ Windows ของพวกเขา


รับความเร็ว

รับพาดหัวข่าวล่าสุดและ
ข่าวเฉพาะ บริษัท ในของเรา
ขยายส่วนของ GUTS

จากการสำรวจผู้บริหารเทคโนโลยีสารสนเทศ 1,000 คนและผู้บริหารระดับองค์กรของ บริษัท ต่างๆทั่วโลกรายงานของ Yankee สรุปว่าข้อดีทางเทคนิคที่สัญญาไว้โดย Linux และแอปพลิเคชันที่สร้างขึ้นเพื่อ ยังไม่สามารถเอาชนะปัญหาทางการเงิน สำหรับ บริษัท ที่มีผู้ใช้งาน 5,000 คนหรือน้อยกว่านั้นลีนุกซ์สามารถ มากกว่าระบบอื่นรวมถึงซอฟต์แวร์ Unix และ Windows ของ Microsoft กล่าวว่า บริษัท จากบอสตัน

"เห็นได้ชัดว่าหลายคนที่มี Linux ชอบมันมาก แต่ถ้าคุณเสนอการแลกเปลี่ยนแบบขายส่งให้กับ บริษัท ขนาดใหญ่ส่วนใหญ่คุณกำลังมองหาค่าใช้จ่ายที่สำคัญและผู้บริหารหลายคนถามว่าทำไมพวกเขาควรทำเช่นนั้น" นักวิเคราะห์ชาวอเมริกัน Laura DiDio ผู้เขียนรายงาน

ค่าใช้จ่ายส่วนใหญ่ของการโยกย้าย มาจากการเปลี่ยนแปลงสถาปัตยกรรมไอที DiDio กล่าว อย่างไรก็ตามผู้บริหารหลายคนกำลังพิจารณาการย้ายดังกล่าวเนื่องจาก จำนวนมากขึ้นและความขาดแคลนของผู้ดูแลระบบ Linux ที่มีประสบการณ์ ความปลอดภัยที่ได้รับการปรับปรุงให้ดีขึ้นเป็นหนึ่งในข้อดีหลัก ๆ ที่ Linux สัญญาไว้

ข้อกังวลอีกประการหนึ่งของผู้ใช้คือจำนวนแอพพลิเคชั่นที่ ค่อนข้างเล็กเมื่อเทียบกับ Unix หรือ Windows

“ ทุกคนมีกลยุทธ์ลีนุกซ์แม้ว่าจะเป็นเพียงการขว้างก้อนหินใส่ Microsoft” DiDio กล่าว "แต่ผู้บริหารกำลังถามว่าข้อดีของ Linux นั้นเพียงพอที่จะพิสูจน์ค่าใช้จ่ายและความปวดหัวโดยธรรมชาติของการแลกเปลี่ยนระบบทั้งหมด"

เพื่อตอบสนองต่อการสำรวจผู้จำหน่าย Linux กล่าวว่าลูกค้าของพวกเขามักจะประหยัดเงินจำนวนมหาศาลจากการย้ายไปใช้ซอฟต์แวร์ของพวกเขา Leigh Day โฆษกของ ผู้ขายอันดับต้น ๆ ของระบบปฏิบัติการ Linux กล่าวว่าลูกค้าของพวกเขาที่เปลี่ยนไปพูดว่าพวกเขามีโอกาสที่จะใช้จ่ายน้อยลง ลูกค้ายังสามารถเปลี่ยนไปใช้ฮาร์ดแวร์ที่มีราคาถูกลงได้โดยเฉพาะระบบที่ใช้ต้นทุนของ ต่ำกว่าเธอกล่าว

อย่างไรก็ตามจาก DiDio นั้น Microsoft ได้ทำข้อตกลงกับลูกค้าหลายรายที่กำลังพิจารณาลีนุกซ์ ตัวอย่างเช่น บริษัท ได้ปรับปรุงความสามารถในการป้องกัน และได้ทำการรับประกันผลิตภัณฑ์ของตนอีกครั้งเพื่อโน้มน้าวให้ผู้ใช้ปลายทางว่าพวกเขาเต็มใจที่จะรับผิดชอบในระดับที่สูงกว่า ของ

แม้ว่าผู้ให้การสนับสนุนของ Linux จะยืนยันว่า จะให้การประหยัดในระยะยาว แต่นักวิเคราะห์กล่าวว่าผู้บริหารยังคงไม่มั่นใจว่าตลาดลินุกซ์นั้นเติบโตเต็มที่เพียงพอที่จะตอบสนองความต้องการของพวกเขา

“ ผู้ใช้จำนวนมากรู้สึกว่าอาจจะดีกว่าที่จะจัดการกับปีศาจที่คุณรู้จักดีกว่าจัดการกับปีศาจที่คุณไม่รู้จัก” เธอกล่าว "พวกเขารู้สึกว่ามันยอดเยี่ยมมากที่ Linux เป็นทางเลือก - โดยเฉพาะกับ Microsoft - แต่การเติบโตของตลาดและจำนวนแอพพลิเคชั่นที่มีอยู่นั้นเป็นประเด็นสำคัญ"

Yankee กล่าวว่าได้ทำการสำรวจกับ และการวิจัยไม่ได้รับการสนับสนุนจาก บริษัท ภายนอกใด ๆ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:goldclub slot สล็อต ออนไลน์