ผู้บริหาร CA: ขนาดเล็กนั้นใหญ่ใหม่

2019-10-08 04:12:01

author:尹表

เทคโนโลยีที่สำคัญที่สุดในปีนี้จะเป็นหนึ่งในเทคโนโลยีที่เล็กที่สุดเจ้าหน้าที่ Computer Technology International หัวหน้าของ Computer Associates International ผู้ซึ่งอ้างถึงชิประบุคลื่นความถี่วิทยุ (RFID) ในฐานะแรงผลักดัน

Yogesh Gupta กล่าวถึงการประชุมที่ CA World ในลาสเวกัสว่าการพัฒนาที่สำคัญใน "การย่อขนาด" การบรรจบกันของข้อมูลและการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตที่แพร่หลายนั้นจะพิสูจน์ได้ว่าการเปลี่ยนแปลงวิธีการที่ผู้คนใช้และเทคโนโลยีการออกแบบ สถาปัตยกรรมที่เน้นการบริการก็เป็นสิ่งสำคัญเช่นกัน

"โลกของเทคโนโลยีมีการเปลี่ยนแปลงอย่างมากอย่างมาก" เขากล่าวโดย ซึ่งช่วยติดตามสินค้าที่ติดแท็กชิปขนาดเล็กผ่านเครือข่ายคอมพิวเตอร์

“ ความสามารถในการรู้และสัมผัสว่าผู้คนอยู่ที่ไหนและให้บริการแก่พวกเขา” จะพิสูจน์ได้ว่ามีความสำคัญในการสร้างโลกแห่งเทคโนโลยีในไม่กี่ปีข้างหน้า

ในปีนี้เป็นครั้งแรกที่ CA World ป้ายของผู้ได้รับมอบหมายแต่ละรายรวมถึงชิป RFID ในตัวซึ่งแทบจะมองไม่เห็นภายใต้พื้นผิวของป้าย “ ตอนนี้คุณสามารถทำสิ่งที่คุณไม่เคยทำมาก่อน” Gupta กล่าว "ตอนนี้เราสามารถบอกผู้ได้รับมอบหมายของเราว่า 'คุณเข้าร่วมสามครั้งเพื่อรักษาความปลอดภัยเครือข่ายไร้สายของคุณ' และเราสามารถส่งข้อมูลเกี่ยวกับโปรแกรมการศึกษาของเราให้พวกเขาได้"

Gupta กล่าวว่าเมื่อการบรรจบกันของข้อมูลเป็นไปอย่างรวดเร็วสมาร์ทโฟนและอุปกรณ์พกพาอื่น ๆ จะยังคงขโมยส่วนแบ่งการตลาดจากเดสก์ท็อปและบรรพบุรุษของพวกเขา

Don LeClair รองประธานอาวุโสในสำนักงาน CTO กล่าวว่าภายในสองสามปี "การเข้าถึงของผู้ใช้ปลายทางทั้งหมดจะเป็นแบบไร้สาย" เขากระตุ้นให้ บริษัท ต่างๆยอมรับการเคลื่อนไหวและเริ่มจัดการกับความท้าทายที่เกิดขึ้น

"แม้ว่าคุณจะคิดว่าคุณไม่มีการเข้าถึงแบบไร้สายในองค์กรของคุณคุณก็อาจทำเช่นนั้น" LeClair กล่าวโดยแนะนำว่าภัยคุกคามที่ยิ่งใหญ่ที่สุดไม่ได้เกิดจากเทคโนโลยีเช่น Wi-Fi แต่เป็นวิธีที่ บริษัท ต่างๆดำเนินการด้านความปลอดภัย

การควบคุมการเข้าถึงและการจัดการนโยบายที่มีประสิทธิภาพนั้นเป็นแนวทางที่มีความรับผิดชอบมากกว่าการละเลยปัญหา LeClair กล่าว

ปลาสเตอร์เจียนแห่ง รายงานจากลอนดอนหรือไม่

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:goldclub slot สล็อต ออนไลน์