ผู้ร่างกฎหมายเสนอให้มีการกลับรายการค่าธรรมเนียมวิทยุสุทธิที่เพิ่มขึ้น

2019-09-15 07:05:01

author:乌辗虺

การเรียกเก็บเงินในสภาคองเกรสพฤหัสบดีมีวัตถุประสงค์เพื่อคว่ำการเพิ่มขึ้นของค่าลิขสิทธิ์ซึ่งผู้สนับสนุนวิทยุทางอินเทอร์เน็ตกล่าวว่าขู่ว่าจะทำลายบริการของพวกเขา

พระราชบัญญัติ "Internet Radio Equality Act" ได้รับการแนะนำโดย Reps. Jay Inslee (D-Wash.) และ Don Manzullo (R-Ill.) จะยกเลิก ที่เรียกร้องให้เพิ่มอัตราค่าลิขสิทธิ์ที่จ่ายโดย ผู้ประกอบการวิทยุสุทธิ

“ คุณไม่สามารถสร้างความเชื่อมั่นทางเศรษฐกิจต่อพลังประชาธิปไตยที่เกิดขึ้นใหม่นี้ได้” นายอินลีกล่าวในแถลงการณ์ทางอีเมลโดยโฆษกหญิง "จะต้องมีรูปแบบธุรกิจที่ช่วยให้ผู้เผยแพร่เว็บที่สร้างสรรค์สามารถเติบโตได้และกฎที่มีอยู่จะกำจัดออกซิเจนทั้งหมดออกจากพื้นที่นี้"

การแนะนำของใบเรียกเก็บเงินมาน้อยกว่าสองสัปดาห์หลังจาก CRB . เว็บแคมขนาดเล็กวิทยุสาธารณะแห่งชาติการสื่อสารผ่านช่องทางที่ชัดเจนและคนอื่น ๆ ได้ยื่นคำร้องเพื่อการซ้อม บางคนระบุว่าพวกเขากำลังพิจารณายื่นอุทธรณ์ต่อกฎในศาล

หากต้องยืนหยัด จะส่งผลให้ผู้ประกอบการวิทยุอินเทอร์เน็ตเพิ่มขึ้นในอัตราตั้งแต่ 300 ถึง 1,200 เปอร์เซ็นต์ระหว่างปี 2549 ถึง 2555 ตามรายงานของกลุ่มที่เรียกว่า SaveNetRadio

โดยเฉพาะกฎเรียกร้องให้เพิ่มอัตรา. 08 เซนต์ต่อเพลงต่อผู้ฟังย้อนหลังเป็น 2006 พวกเขาก็จะปีนขึ้นไป 0.19 เซนต์ต่อเพลงในปี 2010 ซึ่งเพิ่มขึ้น 30 เปอร์เซ็นต์ต่อปี แต่ละสถานีจะต้องส่งมอบค่าสิทธิขั้นต่ำ $ 500 ภายใต้การพิจารณาคดี

สมาชิกรัฐสภากล่าวว่าพวกเขาได้รับอีเมลและจดหมายมากกว่า 1,000 ฉบับที่ต่อต้านการตัดสินใจ

นอกเหนือจากการยกเลิกระบอบการปกครองนั้นแล้วบิลเฮาส์ใหม่เสนอการประนีประนอม: มันจะกำหนดอัตราที่ 7.5 เปอร์เซ็นต์ของรายได้ของ Webcaster "เกี่ยวข้องโดยตรงกับ" การส่งการบันทึกเสียงหรือ 33 เซนต์ต่อชั่วโมงของการบันทึกเสียงที่ส่งไปยังที่เดียว ผู้ฟัง มันจะขึ้นอยู่กับ Webcaster ในการตัดสินใจเลือกรุ่นที่จะใช้ อัตราดังกล่าวจะนำไปใช้กับผู้ประกอบการดาวเทียมและเคเบิลวิทยุสำนักงาน Inslee กล่าวในแถลงการณ์

ข้อเสนอดังกล่าวได้รับการปรบมือจาก SaveNetRadio ซึ่งสมาชิกประกอบด้วยผู้ฟังรายการวิทยุทางอินเทอร์เน็ตผู้เผยแพร่เว็บและศิลปิน

"ร่างกฎหมายนี้เป็นขั้นตอนสำคัญในการรักษาสื่อที่มีชีวิตชีวาและเติบโตต่อไปนี้และเพื่อพัฒนาสนามเด็กเล่นในระดับที่ผู้เล่นเว็บสามารถแข่งขันกับวิทยุดาวเทียมได้" เจควอร์ดโฆษกองค์กรกล่าว

บิลยังเรียกร้องให้ผู้กระจายเสียงวิทยุสาธารณะส่งรายงานไปยังสภาคองเกรสเกี่ยวกับวิธีการกำหนดอัตราสำหรับชั้นของการบริการ Andi Sporkin รองประธานฝ่ายการสื่อสารของ NPR เรียกว่าความคิดนี้ว่าเป็นทางออกที่ยุติธรรมซึ่งสอดคล้องกับกฎหมายลิขสิทธิ์มากกว่า 30 ปีซึ่ง "ได้รับการยอมรับว่าวิทยุสาธารณะมีภารกิจที่แตกต่างจากสื่อเชิงพาณิชย์และไม่สามารถจ่ายอัตราค่าลิขสิทธิ์ระดับพาณิชย์ได้ ."

ตัวแทนของ SoundExchange ซึ่งเป็นองค์กรไม่แสวงหากำไรที่เก็บค่าธรรมเนียมและชักชวนให้มีการเปลี่ยนแปลงอัตราค่าลิขสิทธิ์กล่าวว่าพวกเขายังคงทบทวนใบเรียกเก็บเงินและไม่มีความคิดเห็นในวันพฤหัสบดี

องค์กรในอดีตได้ปกป้องการตัดสินใจของ CRB ว่าเป็นวิธีที่เหมาะสมในการรับรองว่าศิลปินได้รับการชดเชยอย่างเพียงพอเมื่องานของพวกเขาออกอากาศผ่านอินเทอร์เน็ต

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:goldclub slot สล็อต ออนไลน์