Friendster ระดมทุนได้ 10 ล้านเหรียญ

2019-09-01 04:02:01

author:尤邝砜

เฟรนด์สเตอร์ลงทุนเงิน 10 ล้านดอลลาร์โดยจัดหาเงินทุนให้กับผู้บุกเบิกเว็บไซต์เครือข่ายโซเชียลที่พยายามดิ้นรนเพื่อปกป้องผู้ใช้และสร้างมิตรภาพใหม่

บริษัท ซึ่งในช่วงสามปีที่ผ่านมาสูญเสียโอกาสในการสร้างเครือข่ายทางสังคมไปสู่ผู้ท้าชิงเช่น MySpace.com และ Facebook ได้รับการลงทุนในวันจันทร์จากผู้ร่วมทุน DAG Ventures, Kleiner Perkins Caufield & Byers และเกณฑ์มาตรฐาน

เงินจะถูกนำไปใช้เพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือและความเร็วของเว็บไซต์ Friendster ปัญหาในพื้นที่เหล่านั้นมีส่วนทำให้ผู้ใช้เสีย บริษัท ยังจะเพิ่มคุณสมบัติใหม่เพื่อให้บริการฐานผู้ใช้ในเมืองอายุ 20 ถึง 30 ปีเคนต์ลินด์สตรอมประธานเฟรนช์สเตอร์กล่าว

คุณสมบัติที่แนะนำเมื่อเร็ว ๆ นี้รวมถึงการอัปเดตอัตโนมัติซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถแสดงรายการกิจกรรมล่าสุดของเพื่อนเช่นภาพถ่ายหรือบล็อกใหม่ในหน้าแรกของพวกเขา อีกคุณสมบัติที่เพิ่มขึ้นช่วยให้ผู้คนโพสต์วิดีโอไปยังเว็บไซต์ของพวกเขาด้วยการกดปุ่มเพียงปุ่มเดียว

“ เราต้องการทำให้ผู้คนสามารถติดต่อกับเพื่อน ๆ ได้ง่ายขึ้นและง่ายขึ้น” Lindstrom กล่าว

Friendster ได้รับการ บริษัท ได้ทำการ จำกัด ช่วงอายุของผู้ใช้เป็น 20 ปีจากหมวดอายุ 18 ปีขึ้นไป นอกจากนี้ยังลดคุณสมบัติเช่นเสียงผ่านอินเทอร์เน็ตโปรโตคอล

นอกจากนี้ยังเห็นการเปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในกลุ่ม CEO Sassa Scott ลาออกในเดือนพฤษภาคมและมอบบังเหียนให้แก่ Taek Kwon ซึ่งเคยเป็นรองประธานบริหารที่ Citysearch.com

ฤดูใบไม้ร่วงที่ผ่านมาเว็บไซต์โซเชียลเน็ตเวิร์ก หลังจากพบว่าตัวเองไม่มีเงินและมีหนี้สินเพิ่มขึ้น

แต่ในเดือนกุมภาพันธ์เฟรนด์สเตอร์สามารถระดมทุนรอบแรกผ่านการลงทุน 3 ล้านดอลลาร์จาก Kleiner Perkins และ Benchmark Capital ด้วยรอบล่าสุดนี้ บริษัท ได้ระดมทุนทั้งสิ้น 13 ล้านเหรียญสหรัฐและได้รับการประเมินมูลค่าที่ดีเยี่ยม

“ เราไม่จำเป็นต้องเพิ่มรอบนี้ ($ 10 ล้าน) โดยเฉพาะ แต่มันจะช่วยให้เราสามารถลงทุนในการเติบโตและเป็นโอกาสได้” Lindstrom กล่าว

เฟรนด์สเตอร์ยังทำงานเพื่อสร้าง

Lindstrom เสริมว่า บริษัท จะไม่หาผู้ซื้ออีกต่อไปและคาดว่าจะมีผลกำไรในอนาคตอันใกล้

ในขณะที่ผู้เฝ้าดูอุตสาหกรรมรายอื่นอาจเจาะ Friendster กับ MySpace และ Facebook แต่ Lindstrom กล่าวว่าเขาไม่ได้มองพวกเขาว่าเป็นคู่แข่ง

“ เราไม่ได้มอง MySpace เป็นคู่แข่ง” เขากล่าว "พวกเขากลายเป็นศูนย์กลางของเทรนด์และทำทุกสิ่งที่เกี่ยวข้องกับสื่อ ... แต่เป้าหมายของเราคือมุ่งเน้นไปที่กลุ่มผู้ใช้หลักที่ต้องการติดต่อกับเพื่อน ๆ ของพวกเขา"

เขาเสริมว่าเนื่องจากกลุ่มอายุที่ Friendster ให้บริการ บริษัท มีแนวโน้มที่จะรักษาผู้ใช้ของพวกเขาเมื่อพวกเขาอายุเทียบกับเว็บไซต์อื่น ๆ ที่ให้ความสำคัญกับวัยรุ่นและนักศึกษาวิทยาลัยที่อาจเจริญเร็วกว่าเว็บไซต์เหล่านั้น

"เรามองผู้ใช้ที่ภักดีต่อเฟรนด์สเตอร์และกล่าวว่า 'นี่คือตลาดของเราและเราจำเป็นต้องให้บริการผู้คนเหล่านั้นได้ดีจริง ๆ " Lindstrom กล่าว

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:goldclub slot สล็อต ออนไลน์