ละครการเดินทางข้ามเวลาของ Hulu '11 .22.63 'ตรวจสอบแผลเป็นที่น่าเกลียดของอเมริกา

2017-09-19 01:05:01

author:山掰拂

ลอสแองเจลิส (รอยเตอร์) - มีเหตุการณ์ไม่กี่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นมากมายในฐานะการลอบสังหารประธานาธิบดีจอห์นเอฟ. เคนเนดีที่ Dealey Plaza ในดัลลัสในบ่ายวันศุกร์ในเดือนพฤศจิกายนปี 1963 ซึ่งเปลี่ยนประเทศตลอดกาล

นักแสดงเจมส์ฟรังโกโพสท่าระหว่างเรียกภาพเพื่อโปรโมตภาพยนตร์อินพาโนรามา "I Am Michael" ในงานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเบอร์ลินครั้งที่ 65 ณ กรุงเบอร์ลิน 9 กุมภาพันธ์ 2558 REUTERS / Stefanie Loos

เกิดอะไรขึ้นถ้ามันไม่เคยเกิดขึ้น?

“ 11.22.63” ตามหนังสือขายดีที่สุดของสตีเฟ่นคิงที่มีชื่อเดียวกันและฉายรอบปฐมทัศน์ที่ 15 กุมภาพันธ์บนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งออนไลน์ Hulu โพสต์ว่าคำถามที่ว่าอเมริกาจะแตกต่างกันอย่างไรประธานาธิบดีจอห์นเอฟ. เคนเนดี้

“ การลอบสังหารเคนเนดี้เป็นเรื่องน่ากลัวสำหรับประเทศนี้ซึ่งเป็นทฤษฎีการสมรู้ร่วมคิดที่แยกออกจากกันอย่างต่อเนื่อง มันให้ความรู้สึกเหมือนว่ายังไม่ได้ตอบในขณะนี้เหมือนอย่างเคย” ผู้อำนวยการสร้าง JJ Abrams กล่าวกับรอยเตอร์

เรื่องดังต่อไปนี้ Jake Epping (James Franco) ครูสอนหนังสือที่หย่าร้างเมื่อเร็ว ๆ นี้จากยุคปัจจุบันซึ่งเพื่อนของอัลเทมเปิลตันค้นพบพอร์ทัลการเดินทางข้ามเวลาถึง 1960

คนอ่อนแอ Templeton บอกให้ Epping ย้อนเวลากลับไปเพื่อป้องกันการลอบสังหารเคนเนดี้ด้วยความหวังว่าจะทำให้แน่ใจว่าผู้สืบทอดตำแหน่งของเขาจะไม่ขึ้นไปบนออฟฟิศลินดอนบีจอห์นสันและเลื่อนการมีส่วนร่วมของสหรัฐในสงครามเวียดนาม

“ คุณช่วยชีวิตของเคนเนดีคุณสร้างโลกที่ดีกว่า” เทมเปิลตันกล่าว

การเดินทางข้ามเวลาไปยังดัลลัสในปี 2503 ซึ่งเขาตามบุคคลสำคัญและเหตุการณ์ต่าง ๆ เพื่อพยายามหยุดการลอบสังหาร

ซีรีส์แปดตอนจากหนึ่งในนักเขียนที่โด่งดังที่สุดของอเมริกาคือความพยายามที่ทะเยอทะยานที่สุดจาก Hulu ซึ่งพยายามอย่างหนักเพื่อให้ได้รับการวิจารณ์และวิจารณ์จาก Netflix และ Amazon สำหรับการเขียนโปรแกรมดั้งเดิม

อับราฮัมสดใหม่จากความสำเร็จของผู้กำกับ“ Star Wars: The Force Awakens” กล่าวว่ารายการดังกล่าวเกี่ยวกับความคิดถึงในยุค 1960 เมื่อทั้งชายและหญิงแต่งตัวอย่างไร้ที่ติและค่าอาหารเพียงไม่กี่เซ็นต์

แต่มันก็โชว์ผลงานด้านมืดเช่นการแยกทางเชื้อชาติ

“ ความคิดที่ว่าเราอยู่ที่ไหนและเราอยู่ที่ไหนในความสัมพันธ์ของการแข่งขันฉันคิดว่าในหลาย ๆ วิธีมันเป็นเรื่องที่น่าเสียใจและโชคร้ายที่มันยังเป็นปัญหาอยู่และมีความคืบหน้าเพียงเล็กน้อยในหลาย ๆ ด้าน”

ในขณะที่จัดการกับอดีตผู้ผลิตหวังว่าการแสดงดังก้องกับผู้ชมในวันนี้เพราะ“ ประวัติศาสตร์สะท้อนแสง” ผู้อำนวยการสร้าง Bridget Carpenter กล่าว

“ นี่เป็นส่วนหนึ่งของประวัติศาสตร์ความจริงทางประวัติศาสตร์และรอยแผลเป็นทางประวัติศาสตร์ในประเทศของเราและมันไม่ใช่สิ่งที่เราหลีกเลี่ยง” เธอกล่าว

รายงานโดย Piya Sinha-Roy แก้ไขโดย Jill Serjeant และ David Gregorio

มาตรฐานของเรา:

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:goldclub slot สล็อต ออนไลน์