การอนุญาตอย่างเป็นทางการ:พิพิธภัณฑ์ช็อคโกแลตแห่งนิโคลามาถึงบากู

2019-08-01 05:09:00

author:陈浴

โดย Laman Sadigova

นิทรรศการผู้เขียนที่มีชื่อเสียง "พิพิธภัณฑ์ช็อคโกแลตแห่งนิโคลา" จะมาที่บากูหลังจากทัวร์ 40 เมืองทั่วโลกเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของทัวร์คอนเสิร์ตรอบโลก

นิทรรศการจะเปิดที่ Museum Center ในวันที่ 15 พฤษภาคม

ผู้จัดงานจะนำเสนอผลิตภัณฑ์ช็อคโกแลตมากกว่า 250 ชนิด ได้แก่ รูปปั้นช็อคโกแลตและมาร์ซิแพนภาพวาดกรอบในบาเกตช็อกโกแลตมินิบาร์และองค์ประกอบที่มีน้ำหนักมากกว่า 700 กิโลกรัม! นอกจากนี้ผู้เข้าชมจะสามารถเรียนรู้ประวัติศาสตร์ของช็อคโกแลตและค้นพบข้อเท็จจริงที่น่าสนใจมากมาย

โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับการจัดแสดงบากูผู้ที่มีชื่อเสียงช็อกโกแลต Nikola ได้เตรียมรูปปั้นช็อคโกแลตที่อุทิศให้กับอาเซอร์ไบจานและบากูซึ่งเป็นเมืองหลวง ตุ้มน้ำหนักช็อคโกแลต "Maiden Tower" มีน้ำหนัก 70 กิโลกรัม นอกจากนี้ยังมีภาพวาดช็อคโกแลตของอาคารที่มีชื่อเสียงของเมือง - ทำเนียบรัฐบาลศูนย์พิพิธภัณฑ์โรงละครบัลเลต์และบัลเลต์วิชาการแห่งรัฐอาเซอร์ไบจานหอเปลวไฟหอคอยผลไม้และดอกไม้มาร์ซิแพนบาร์บีคิวช็อคโกแลต

ในระหว่างการจัดนิทรรศการผู้เขียนจะนำเสนอภาพช็อคโกแลตที่ยิ่งใหญ่ที่สุด - มีน้ำหนักมากกว่า 200 กิโลกรัมซึ่งส่วนใหญ่จะเน้นที่เกมยุโรปครั้งแรกในบากู นอกจากนี้ชอคโกแลตที่มีชื่อเสียงจะนำเสนอผลิตภัณฑ์ของที่ระลึกช็อคโกแลตสุดพิเศษที่ผลิตโดยใช้เทคโนโลยีพิเศษซึ่งจะวางขายในระหว่างการจัดแสดง

นิทรรศการ "พิพิธภัณฑ์ช็อคโกแลตนิโคล่า" ดึงดูดผู้เข้าชมทุกวัยและทุกสถานะ จำนวนผู้เข้าชมในช่วง 5 ปีที่ผ่านมามีจำนวนมากกว่า 500,000 คน

ราคาตั๋วสำหรับผู้ใหญ่ (มากกว่า 18) คือ 7 AZN และ 3 AZN สำหรับเด็กวัยเรียน (6 ถึง 18) เด็กอายุต่ำกว่า 6 ขวบไม่เสียค่าใช้จ่าย สำหรับครอบครัวขนาดใหญ่และกลุ่ม 15 คนมีส่วนลดให้

มีการจัดชิมช็อคโกแลตหลากหลายประเภทฟรีสำหรับผู้เข้าชมแต่ละคนในระหว่างการจัดนิทรรศการ

นิทรรศการจะดำเนินไปจนถึงวันที่ 28 มิถุนายน

รสชาติของช็อคโกแลตมาจากส่วนผสมของสารเคมีหลายอย่างที่เกิดจากกระบวนการคั่วซึ่งน้ำตาลและกรดอะมิโนรวมกันก่อตัวเป็นสมาชิกของตระกูลของโมเลกุลที่เรียกว่าไพราซีนซึ่งมีส่วนทำให้เกิดความรู้สึกหลงใหล

คำอธิบายที่ยอมรับกันอย่างกว้างขวางที่สุดสำหรับความอยากช็อคโกแลตมุ่งเน้นไปที่คุณสมบัติทางประสาทสัมผัสของมันการผสมผสานที่เป็นเอกลักษณ์ของความหวานรสชาติและเนื้อสัมผัส

---

ติดตาม Laman Sadigova บน Twitter:

ติดตามเราได้ที่ Twitter

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:goldclub slot สล็อต ออนไลน์