สวีเดนชนะรายการทีวีสุดโปรดของยุโรป

2019-08-01 08:01:00

author:岑侔蛏

โดย Amina Nazarli

การประกวดเพลงยูโรวิชันที่น่าตื่นเต้นซึ่งรวบรวมผู้คนหลายพันคนในเวที Wiener Stadthalle และผู้คนในทีวีหลายล้านคนได้เห็นผู้ชนะในมงกุฎออสเตรียที่สวยงามของกรุงเวียนนาเมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม

Mans Zelmerlow จากสวีเดนได้รับรางวัลรายการทีวีสุดโปรดจากยุโรปประจำปี 2558 พร้อมเพลง "Heroes"

นักร้องชาวสวีเดนนำประเทศสแกนดิเนเวียมาครองเป็นครั้งที่สองในรอบสี่ปีโดยเก็บ 365 คะแนนที่น่าประทับใจ

Mans พูดว่า: "มันช่างน่าอัศจรรย์อย่างยิ่งฉันไม่ได้ยินเลยเมื่อพวกเขาพูดเป็นครั้งแรก ... ฉันคิดว่ารัสเซียหรืออิตาลีจะชนะมัน แต่แล้วฉันก็ทำได้และฉันก็มีความสุขมาก ตอนนี้มีความรู้สึกทั่วสถานที่ฉันภูมิใจมากตื่นเต้นมากเต็มไปด้วยความสุข "

ผลลัพธ์สุดท้ายถูกตัดสินโดยการแบ่ง 50:50 ระหว่างคณะลูกขุนมืออาชีพและการถ่ายทอดสดทางโทรทัศน์จากผู้เข้าร่วมทั้งหมด 40 คน

ผู้เข้ารอบสุดท้าย 27 คนประกอบด้วยผู้เข้ารอบ 20 คนจากรอบรองชนะเลิศและรอบรองชนะเลิศที่จัดขึ้นในวันที่ 19 และ 21 พฤษภาคมและรอบคัดเลือกที่เจ็ดอัตโนมัติรวมถึงห้าประเทศใหญ่ ๆ ได้แก่ ฝรั่งเศส, เยอรมนี, อิตาลี, สเปนและสหราชอาณาจักร

รัสเซียโพลิน่ากาการีน่าจบอันดับสองด้วยบทกวี“ A Million Voices” ในขณะที่ความพยายามโอเปร่าของอิตาลี "Grand Amore" ขึ้นอันดับสาม

ตัวแทนของอาเซอร์ไบจัน ได้แก่ Elnur Huseynov ติด 12 เพลง“ Hour of the Wolf” เพลงลึกลับของเขาได้รับ 49 คะแนน

เพลงนี้เขียนโดย Sandra Bjurman, Nicolas Rebscher, Nicklas Lif และ Lina Hansson มีนักเต้นสองคนรวมอยู่ในการแสดงซึ่งเล่นเรื่องความรักบนเวที

บนเว็บไซต์ทางการของเขา Elnur ขอบคุณแฟน ๆ ทุกคนของเขา“ ขอบคุณทุกคน - แฟนที่ดีที่สุดที่เคยมีมาทีมและทุกคนที่อยู่กับเราจนถึงรอบชิงชนะเลิศ คุณน่าทึ่งมาก!”

ในขณะเดียวกัน Ebru Gundesh ผู้เป็นที่ปรึกษาของ Elnur ในรายการ“ The Voice Turkey” ซึ่งนักร้องที่มีความสามารถชนะได้สนับสนุนเขาในเครือข่ายสังคมออนไลน์เขียนว่า“ คุณคือผู้ชนะสำหรับเรา!”

สิทธิในการเป็นเจ้าภาพจัดการประกวดโดยออสเตรียมาเมื่อ Conchita Wurst นำรางวัลมาให้กับ "Rise Like A Phoenix" จากโคเปนเฮเกนในปี 2014 สโลแกนอย่างเป็นทางการของการประกวดเพลงยูโรวิชันประจำปี 2558 คือ "Building Bridges"

การประกวดที่จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 60 ในยุโรปได้เห็นชัยชนะของผู้เข้าร่วมหญิง 46 คน ผู้เข้าประกวดคนสุดท้ายที่ชนะการประกวดคือ Azerbaijani Eldar Gasimov ในเพลงคู่ Ell & Nikki โดย Nigar Jamal นำสถานที่แรกจากประเทศเยอรมนีไปยังอาเซอร์ไบจานในปี 2011

ปีนี้เป็นครั้งแรกที่ออสเตรเลียเข้าร่วมการแข่งขัน สาธารณรัฐเช็กหลังจากหยุดห้าปีและไซปรัสและเซอร์เบียหลังจากหมดเวลาหนึ่งปีก็มีการแข่งขันในเวทียูโรวิชัน

เนื่องจากปัญหาทางการเงินและการเมืองยูเครนได้เข้าร่วมการแข่งขันในขณะที่ตุรกีเลือกที่จะไม่เข้าร่วมการแข่งขันเช่นในปี 2013 และ 2014

-

Amina Nazarli เป็นนักข่าวของ AzerNews ติดตามเธอบน Twitter:

ติดตามเราได้ที่ Twitter

หมวดหมู่ข่าว

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:goldclub slot สล็อต ออนไลน์