ไฟก่อตัวอาคารประวัติศาสตร์ Silicon Valley

2019-07-22 03:20:01

author:邵剞

ไฟได้ทำลายอาคาร Silicon Valley อันเก่าแก่ที่เป็นศูนย์กลางของการต่อสู้เพื่ออนุรักษ์

อาคาร 25 ที่วิทยาเขต Cottle Road ของไอบีเอ็มในซานโฮเซ่รัฐแคลิฟอร์เนียถูกทำลายในช่วงเช้าเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา Preservation.org

ไฟไหม้ตอนเช้าวันเสาร์กวาดผ่านอาคาร 25 ที่วิทยาเขต Cottle Road ของไอบีเอ็มในซานโฮเซ่รัฐแคลิฟอร์เนียตามรายงานใน อาคารที่เปิดในปี 1957 แต่ว่างเปล่าตั้งแต่ปี 1996 เป็นเว็บไซต์ที่มีฮาร์ดดิสก์ไดรฟ์ที่บินได้ซึ่งเป็นบรรพบุรุษของฮาร์ดไดรฟ์ที่ทันสมัย

อาคาร 40,000 ตารางฟุตได้รับการยกย่องว่าเป็นผู้นำของวิทยาเขตไฮเทคที่ทันสมัยสำหรับ "วิศวกรสร้างสรรค์" ... สร้างขึ้น "ในสไตล์แคลิฟอร์เนียที่แท้จริง (พร้อม) ลานประดับประดาระหว่างปีก (ซึ่ง) ให้ผลที่สำนักงานและ ห้องปฏิบัติการขยายออกไปนอกประตู "ตาม "การตกแต่งในโทนสีพาสเทลที่เงียบสงบการตกแต่งภายในนั้นดูสบาย ๆ แต่ก็เข้มงวดเพื่อสร้างบรรยากาศที่เอื้อต่อการมีสมาธิร่วมสมัย"

หลังจากที่อาคารถูกปิดลงในปี 1996 รั้วเชื่อมโยงโซ่ถูกสร้างขึ้นเมื่อมันกลายเป็นเป้าหมายบ่อยสำหรับจอมและที่พักสำหรับคนจรจัด

นักอนุรักษ์ได้ต่อสู้กับเมืองซานโฮเซ่ซึ่งเข้าข้างผู้ค้าปลีกรายใหญ่ของโลโลว์เพื่อทำลายโครงสร้างและสร้างร้านค้าขนาด 180,000 ตารางฟุตบนเว็บไซต์ ข้อตกลงในการทำงานระหว่าง Lowe's และนักอนุรักษ์จะอนุญาตให้ส่วนหนึ่งของอาคารได้รับการออกแบบใหม่เพื่อแบ่งปันเว็บไซต์กับร้านค้าหนังสือพิมพ์รายงาน

“ ไม่มีการเปลี่ยนแปลงใด ๆ เลย” ไฟแคปต์เดฟปาร์กเกอร์บอกหนังสือพิมพ์ในขณะที่เขามองไปที่ตึกที่ระอุ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:goldclub slot สล็อต ออนไลน์