ดาวน์โหลดชุดว่ายน้ำสำหรับ iPod หรือโทรศัพท์ของคุณ

2019-08-29 01:03:00

author:西门囔竹

ในปีนี้แฟน ๆ ของชุดว่ายน้ำประจำปีของ Sports Illustrated จะมีตัวเลือกมากมายเมื่อพูดถึงรูปแบบสำหรับการดูนางแบบสวมชุดบิกินี่

นอกจากนิตยสารซึ่งจะปรากฏในแผงขายหนังสือพิมพ์ในวันพรุ่งนี้และบนเว็บไซต์ที่ Sportsillustrated.com แฟน ๆ ยังสามารถซื้อ ผลิตขึ้นเป็นพิเศษจากแปด ร้านค้าออนไลน์ของ Apple Computer ในราคา $ 1.99 หรือ ดาวน์โหลดเนื้อหาไปยังโทรศัพท์มือถือหรืออุปกรณ์พกพาผ่านทาง Sports Illustrated ซึ่งทำโดย American Greetings Interactive

มาร์คฟอร์ดประธานและผู้พิมพ์โฆษณาของสปอร์ทสอิวคาดการณ์ว่ายอดขายแผงขายหนังสือพิมพ์จะอยู่ที่ประมาณ 1.5 ล้านเล่มซึ่งเมื่อเพิ่มไปยังสมาชิก 3.3 ล้านรายเป็นผู้อ่านที่จ่ายเงิน 4.8 ล้านคน ฟอร์ดกล่าวว่าผู้คนกว่า 60 ล้านคนจะอ่านปัญหานี้ทำให้นิตยสารฉบับใดฉบับหนึ่งที่อ่านกันมากที่สุดในโลก ปัญหาชุดว่ายน้ำขายในราคา $ 5.99 เมื่อเทียบกับราคาปกติของนิตยสารที่ $ 3.50

“ มันเป็นเรือแม่ของสิ่งที่เราทำเราต้องการยกระดับพลังของแฟรนไชส์นั้น” ฟอร์ดกล่าว“ Sports Illustrated เป็นแบรนด์มัลติมีเดียมันเป็นนิตยสารออนไลน์มันเป็นมือถือมันเป็นงาน” นอกจากนี้นิตยสารยังมีกิจกรรมส่งเสริมการขายที่วางแผนไว้ทั่วประเทศกับ บริษัท เบียร์ Anheuser-Busch และกับ Jay Leno ผู้ซึ่งจะเปิดเผยปัญหา คืนวันจันทร์

คำถามที่ยิ่งใหญ่ในวันนี้นายซาเมียร์ฮุสนีที่ปรึกษาด้านนิตยสารและประธานแผนกสื่อสารมวลชนของมหาวิทยาลัยมิสซิสซิปปีกล่าวว่า "คุณสามารถมีตัวตนอยู่ในสื่อได้จริงหรือไม่?"

นิตยสารในวันนี้จะต้องเดินเลาะสื่อเพื่อให้อยู่ข้างหน้าของแพ็ค Husni กล่าว "เราถูกล้อมรอบด้วยสื่อนิตยสารที่ชาญฉลาดเป็นนิตยสารที่กำกับการจราจรส่งสาธารณะจากสื่อหนึ่งไปยังสื่ออื่นไม่เช่นนั้นจะเป็นถนนเดินรถทางเดียว"

Jeff Price ประธาน Sports Illustrated Digital กล่าวว่าตัวอย่างหนึ่งของการกำกับดูแลการจราจรคือนิตยสารแต่ละฉบับจะมีหมายเลขพิมพ์ที่ไม่ซ้ำกันซึ่งผู้ซื้อสามารถใช้ที่ iTunes.com เพื่อดาวน์โหลดวิดีโอฟรีหนึ่งรายการ นอกจากนี้เขายังคาดว่าจะมีการเปิดดูหน้าเว็บประมาณ 50 ล้านครั้งในสัปดาห์แรกที่มีปัญหา

Husni กล่าวว่ารูปแบบของปัญหาชุดว่ายน้ำถูกลอกเลียนแบบอย่างหนักในวันนี้ แต่ Sports Illustrated ยังคงมีความได้เปรียบ “ มันกลายเป็นสัญลักษณ์และไม่มีใครสามารถแย่งพวกเขาไปได้ไม่ว่าพวกเขาจะพยายามเลียนแบบเท่าไหร่ผู้อ่านจะพูดว่า 'ว้าว!' มันจะสร้าง 'ว้าว!' เสมอ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:goldclub slot สล็อต ออนไลน์