คุณมี 'บ้าน' ของคุณหรือยัง

2019-08-29 08:11:00

author:慕邪

ในการกล่าวว่าการเริ่มธุรกิจ Zillow ได้สร้างกระแสความฮือฮาในอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์อาจเป็นหนึ่งในการพูดคุยของปี ในความเป็นจริงมันได้สร้างความสนใจอย่างมากแล้วอย่างน้อยหนึ่งบล็อก (HouseHunting 101) ได้เริ่ม ถึง

จ้า

ทำไมถึงสนใจอย่างมาก? ง่าย. แม้ว่าไซต์จริงอื่น ๆ จะอยู่ห่างไกลกันซักพักแล้ว Zillow ก็ยกระดับขึ้นอย่างมากด้วยการกระทืบตัวเลขของตัวเองและสร้างป้ายราคาสำหรับบ้านของคุณซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้ขายมักจ่ายเงินให้กับตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ แต่ Zillow ยังเพิ่มโอกาสในการให้บริการที่เกี่ยวข้องซึ่งนอกเหนือไปจากการประเมินมูลค่าบ้านด้วยการลดขั้นตอนที่ยุ่งยากในการซื้อและขายบ้านในตลาดที่ซับซ้อนในปัจจุบัน

การแปล: ผู้คนจำนวนมากในห่วงโซ่อาหารอสังหาริมทรัพย์รู้สึกว่าถูกคุกคาม ผู้ประเมินราคาเป็นผู้ที่ตกเป็นเหยื่อที่เห็นได้ชัดที่สุด แต่ระบบนิเวศที่อยู่อาศัยเข้าถึงได้ไกลถึงขนาดใหญ่: ลองคิดดูว่าการค้นหาบ้านในพื้นที่ที่ต้องการแผนที่ดาวเทียมของ Zillow นั้นง่ายกว่าการค้นหาโฆษณาในหนังสือพิมพ์ที่มี ภาพถ่ายจำนวนหนึ่งและให้ความรู้สึกไม่คุ้นเคยกับพื้นที่ใกล้เคียงประวัติทรัพย์สินหรือค่าที่เปรียบเทียบกันได้

ดังนั้นแม้ว่า Zillow อาจมีปัญหาเบื้องต้น - การวิจารณ์ความคิดเห็นส่วนใหญ่ดูเหมือนจะเป็นความถูกต้องของ "zestimates" ของมัน - มันแสดงให้เห็นถึงชนิดของเกมเปลี่ยนที่สามารถปฏิวัติอุตสาหกรรม

การตอบสนองของชุมชนบล็อก:

"เมื่อความแม่นยำดีขึ้น Zillow อาจสะกดจุดสิ้นสุดของการฉ้อโกงการประเมินการค้นหา Zillow อย่างรวดเร็วของการประเมินผู้ต้องสงสัยจะส่องแสงบนเบาะที่มีค่าได้อย่างง่ายดายแม้กับระยะขอบปัจจุบันของข้อผิดพลาดผู้จัดจำหน่ายสามารถใช้เครื่องมือนี้ พื้นที่และดูมูลค่าโดยประมาณทั้งหมดของพื้นที่ใกล้เคียงโดยรวม "
-

"Zillow ไม่ได้ช่วยฉันติดตามธุรกรรมสั่งการตรวจสอบกำหนดการแสดงส่งมอบสัญญาตรวจสอบให้แน่ใจว่าการจัดหาเงินทุนมีความปลอดภัยตรวจสอบชื่อประสานงานการปิดจัดการความวิตกกังวลของลูกค้าโฆษณาอสังหาริมทรัพย์สร้างเว็บไซต์เฉพาะอสังหาริมทรัพย์ ไซต์ถือบ้านเปิดตั้งค่าการขายอสังหาริมทรัพย์ ... หรือทำภารกิจเฉพาะอย่างนับร้อยที่จำเป็นในการปิดธุรกรรมอสังหาริมทรัพย์ให้สำเร็จ "
-

"แนวคิดการพัฒนาทั่วไปอย่างหนึ่งคือเครื่องมือค้นหาใหม่ที่มีความเฉพาะเจาะจงกับส่วนของการค้นหาที่พวกเขาสามารถเชี่ยวชาญและให้ข้อมูลที่ลึกและเป็นปัจจุบันมากกว่า Google, Yahoo หรือ MSN สามารถจัดการได้ Zillow เป็นหนึ่งในเครื่องมือค้นหาดังกล่าวที่บุกรุกอสังหาริมทรัพย์ อุตสาหกรรมพวกเขาตกอยู่ภายใต้ไฟจากตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่มีความกังวลว่า Zillow อาจมีผลเสียหายเช่นเดียวกับธุรกิจของพวกเขาเช่นเดียวกับไซต์การท่องเที่ยวที่มีต่อตัวแทนท่องเที่ยว "
-

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:goldclub slot สล็อต ออนไลน์