ดิสนีย์เผชิญกับการจู่โจมด้วยแบตเตอรี่

2019-08-15 03:15:01

author:纪降

การเรียกคืนผลิตภัณฑ์อิเล็คทรอนิคส์จะไม่เป็นสิ่งที่จะต้องทำอย่างเบามือโดยเฉพาะเมื่อมีโอกาสระเบิดแบตเตอรี่ และถ้าเด็ก ๆ อยู่ในส่วนผสมเสียงปลุกจะเพิ่มขึ้นประมาณ 1,000

ดิสนีย์

นั่นคือสิ่งที่ดิสนีย์กำลังเผชิญกับการเรียกคืนเครื่องเล่นดีวีดีที่มีตราสินค้าประมาณ 102,000 ชิ้น Disney ไม่ได้เป็นผู้ผลิตอุปกรณ์ แต่แน่นอนว่าไม่ใช่ปัญหา ความกังวลนอกเหนือจากการดำเนินคดีใด ๆ จากการบาดเจ็บที่อาจเกิดขึ้นแล้วเป็นผลกระทบต่อภาพลักษณ์ความปลอดภัยที่ได้รับการป้องกันอย่างบ้าคลั่งของ บริษัท เมื่อสัปดาห์ที่แล้วนักท่องเที่ยวชาวเยอรมันเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลและ สถานที่ท่องเที่ยวดิสนีย์ในฟลอริดา

ช่วงเวลาของการเรียกคืนดีวีดีนั้นแย่มากเนื่องจาก Magic Kingdom ดูเหมือนจะขยายอาณาจักรไปสู่อาณาจักรของ และอุปกรณ์ดิจิตอลอื่น ๆ สำหรับเด็ก ๆ . ด้วยรายชื่อคู่แข่งและผู้ว่ากล่าวอันยาวนานของ บริษัท เราไม่แปลกใจเลยที่คู่แข่งจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากความพ่ายแพ้ครั้งล่าสุด บล็อกของทนายความอย่างน้อยหนึ่งรายได้ระบุการดำเนินการไว้ในหมวดหมู่ " "

การตอบสนองของชุมชนบล็อก:

"นี่ไม่ใช่การเกิดครั้งแรกของแบตเตอรี่ที่ผิดปกติที่เราเคยเห็น แต่โดยทั่วไปผู้ผลิตมักจะคิดมากพอที่จะไม่บรรจุผลิตภัณฑ์ที่มีไว้สำหรับเด็ก"
-

"โอ้มันแค่ทำให้วันของฉันเกิดอะไรขึ้นกับดิสนีย์ฉันรู้ว่ามันไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับดิสนีย์นอกเหนือจากสีที่น่าเกลียดและชุดรูปแบบ Princess / Mickey / Fairy และอันตรายจากไฟไหม้ไม่ใช่เรื่องตลก แต่ก็ยังคงเป็นเช่นนั้น "
-

“ ดิสนีย์ไม่ใช่ บริษัท เมื่อ 25 ปีที่แล้วแย่มากผู้คนที่ตายในการเดินทางของพวกเขาภาพยนตร์เป็นเรื่องดีพอสมควรและพวกเขามีนิ้วในพายมากเกินไป”
-

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:goldclub slot สล็อต ออนไลน์