เครื่องเล่น HD DVD ขายออกในเมืองใหญ่ ๆ

2019-08-15 02:08:01

author:雍狰

บรรดาผู้ที่กระตือรือร้นที่จะได้รับเครื่องเล่น HD DVD เป็นครั้งแรกในสหรัฐอเมริกาเคลียร์ชั้นวางอย่างรวดเร็วที่ร้าน Best Buy ในซานฟรานซิสโกลอสแองเจลิสและนิวยอร์ก

พนักงานที่ร้าน Best Buy ใน Midtown Manhattan กล่าวเมื่อวันอังคารว่าผู้เล่น Toshiba HD DVD 10 คนถูกขายหมดในวันจันทร์ซึ่งเป็นวันก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของผู้เล่น

ลูกค้าก็ซื้อภาพยนตร์ HD DVD ทั้งหมดมาด้วย

ร้านค้า Best Buy ในซานฟรานซิสโกมีขายในรุ่นโตชิบา HD-A1 หกรุ่นซึ่งจำหน่ายในราคา $ 499 ตามพนักงานร้าน สาขาของ Best Buy ใน Northridge, California ประมาณ 25 ไมล์ทางเหนือของ Los Angeles มีรายงานว่ามันวิ่งออกไปอย่างรวดเร็วจากเครื่องเล่น HD DVD จำนวนหนึ่งที่ได้รับ

HD DVD และ Blu-ray เป็นเทคโนโลยีที่แข่งขันกันเพื่อแทนที่รูปแบบ DVD ทั้งสองฝ่ายมีตัวแทนจากสตูดิโอภาพยนตร์ผู้ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และ บริษัท ซอฟต์แวร์ ที่เดิมพันคือตลาดวิดีโอภายในบ้าน $ 24 พันล้าน

โตชิบาเป็น บริษัท แรกที่นำเสนอผู้เล่นในรูปแบบต่อสาธารณะ นอกเหนือจาก HD-A1 แล้วโตชิบายังจำหน่าย HD-XA1 มูลค่า 800 ดอลลาร์

สิ่งพิมพ์หลายฉบับรายงานว่าจำนวนยูนิตที่มีให้ในสหรัฐอเมริกาอยู่ที่ประมาณ 10,000 หน่วยซึ่งมีขนาดค่อนข้างเล็ก

“ เราไม่เปิดเผยจำนวนที่แน่นอนที่เราจัดส่ง” โจดี้แซลลี่รองประธานฝ่ายการตลาดของโตชิบากล่าว "ฉันสามารถบอกคุณได้ว่าเราจะอยู่ในร้านค้าประมาณ 3,000 แห่งทั่วประเทศและเรายังคงจัดส่งอุปกรณ์ต่อไปเรากำลังจัดส่งสินค้าให้เร็วที่สุดเท่าที่จะทำได้"

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:goldclub slot สล็อต ออนไลน์