ประสบการณ์ผู้ใช้ผลิตภัณฑ์โปรดของฉัน

2019-08-01 01:14:00

author:福陇

มีบางคนถามฉันว่าประสบการณ์การใช้ผลิตภัณฑ์โปรดของฉันคืออะไร ฉันคิดเกี่ยวกับมันสักนาทีและในทางที่แตกของฉันกล่าวว่า "ภรรยาของฉัน 1972 MGB แปลงสภาพ"

ตอนนี้ให้ฉันตั้งขึ้นเล็กน้อย: เธอรับมรดกรถจากพ่อของเธอเมื่อเขาจากไปและมันก็เป็นรูปสวยมาก ด้านบนใช้งานไม่ได้ (ดังนั้นจึงไม่ใช่แบบเปลี่ยนแปลงได้จริง ๆ มันเป็นแบบเปิดโล่งอย่างถาวร) การทำงานของร่างกายไม่ได้อยู่ในรูปทรงที่ยอดเยี่ยมและการตกแต่งภายในนั้นขาด ๆ หาย ๆ เครื่องยนต์ทำงานได้ดีอย่างน่าประหลาดใจแม้ว่ามันจะเผาไหม้ผ่านน้ำมันในอัตรามหัศจรรย์ เธอสามารถขับรถขึ้นจากซานดิเอโกไปยังซานฟรานซิสโกหลังจากทำงานเสร็จแล้วและมันก็ขับรถเหมือนแชมป์ มันเป็นเครื่องต้นแบบสำหรับ Mazda Miata และมีเส้นสายที่เป็นระเบียบที่ช่วยด้วยกันชนโครเมี่ยมขนาดเล็ก - ฉันคิดว่านี่เป็นปีที่แล้วก่อนที่กันชนยางขนาดใหญ่จะได้รับคำสั่งด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัย

เหตุใดจึงเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม เพราะมันเป็นประสบการณ์ที่น่าตื่นเต้นอย่างแท้จริงในการขับเคลื่อน มันมีเสียงดังมันสั่นสะเทือนมันมีกลิ่นของน้ำมันและน้ำมันเบนซินเล็กน้อยและแน่นอนว่าคุณเห็นโลกที่คุณหวือหวา หรือเห็นได้ชัดว่าคุณหวือหวา - ความรู้สึกของความเร็วนั้นเพิ่มขึ้นจากความจริงที่ว่าก้นของคุณอยู่ที่ 4 "จากพื้นผิวถนนและตาของคุณอยู่ต่ำกว่าซุ้มล้อของ SUV มาตรฐานแม้แต่ขนาดเล็กก็ดูใหญ่เมื่อเทียบกับคุณ นั่งอยู่ในนั้น

แต่มันก็เป็นวิธีที่ใช้ในการเคลื่อนย้ายมันสื่อสารกับสิ่งที่กำลังทำอยู่และพื้นผิวถนนเป็นอย่างไรการเคลื่อนไหวของยางบนถนนลาดยาง คุณต้องใช้ความพยายามในทุกสิ่ง - การบังคับเลี้ยว (ไม่มีอาวุธ) ขยับ (ชัดแจ้งด้วยตนเองและติดแขนของคุณ) และการเข้าออกเป็นงานที่น่าทึ่ง มันไม่ได้เป็นรถ "ใช้งานง่าย" โดยการยืดใด ๆ แต่นั่นก็เป็นส่วนหนึ่งของความสุขของมัน - คุณต้องลงทุนในประสบการณ์และเรียนรู้มัน

มันมักจะพูดว่ามันสนุกมากกว่าที่จะขับรถเร็วช้ากว่ารถเร็วและนั่นก็เป็นเรื่องจริงใน MG ที่มีจอบเล็ก ๆ ตามมาตรฐานที่ทันสมัยมันช้าเลือดตาแทบกระเด็น - ฉันสงสัยว่ามันร้าว 60 ในภายใต้ 15 วินาทีและ econobox ที่ทันสมัยใด ๆ จะทิ้งไว้ข้างหลังเหมือนกระต่ายฝุ่นละอองเต่า แต่ 5 นาทีในรถคันนี้สนุกกว่ารถคันอื่น ๆ ที่คุณนึกถึงเพราะคุณถูก ทิ้งระเบิด ด้วยความรู้สึกทางกายภาพ

ดังนั้นผู้คนอาจจะตื่นเต้นกับเทคโนโลยีหน้าจอสัมผัสและมีหลายสิ่งหลายอย่างที่พูดถึงความยืดหยุ่นและความฉับไวที่พวกเขานำมา แต่การควบคุมแบบผลัก / ดึง / หมุนทางกายภาพแบบเดิมด้วยการสัมผัสและการตอบรับทางหูยังคงมีอยู่มากมาย พวกเขามีความสุขที่จะใช้เซ็นเซอร์ในขณะที่หน้าจอสัมผัสเป็นที่น่าสนใจทางปัญญา อย่าให้ตื่นเต้นและโยนลูกน้อย (การควบคุมร่างกาย) ออกไปพร้อมกับอาบน้ำ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:goldclub slot สล็อต ออนไลน์