ร้านดาวน์โหลด MP3 ของ Amazon - รายงานหนังสือ

2019-08-01 08:05:00

author:储室唢

หลายคนชอบ iTunes แต่การติดตั้งซอฟต์แวร์บนคอมพิวเตอร์ Windows ที่คุณพึ่งพานั้นเป็นความผิดพลาดจากจุดยืนของการป้องกันคอมพิวเตอร์ ฉันพูดแบบนี้ด้วยเหตุผลสองประการ หนึ่งในนั้น iTunes เป็นโปรแกรมที่ซับซ้อนขนาดใหญ่และการติดตั้งโปรแกรมดังกล่าวมีความเสี่ยง Windows เป็นสิ่งที่เป็น นอกจากนี้ iTunes ยังมี QuickTime ซึ่งเต็มไปด้วยข้อบกพร่องด้านความปลอดภัย ความจริงที่ว่าฉัน ต้อง ใช้ iTunes เพื่อเล่นเพลงที่ซื้อมาจาก Apple นั้นควบคุมระบบทั้งหมดสำหรับฉัน

ดังนั้นเมื่อฉันได้ยินเกี่ยวกับร้านค้าดาวน์โหลด MP3 ใหม่ของ Amazon ที่ขายเพลง MP3 ปกติธรรมดาและเพลงวานิลลาฉันก็ลองทำดู แม้ว่า "ร้านค้า" จะอยู่ในช่วงเบต้าและจะแสดงขึ้นมา

ข่าวดีก็คือว่าฉันจบลงด้วยเพลง MP3 ที่ไม่มีการป้องกันการคัดลอก ข่าวร้ายคือ Amazon คาดหวังให้คุณติดตั้งซอฟต์แวร์

เมื่อใดก็ตามที่คุณติดตั้งซอฟต์แวร์บนเครื่อง Windows จะมีความเสี่ยงซึ่งมีขนาดใหญ่กว่าที่หลาย ๆ คนตระหนัก ดังนั้นฉันจึงไม่ต้องการติดตั้งซอฟต์แวร์เสมอ โดยเฉพาะ ซอฟต์แวร์รุ่นเบต้า ถ้าเช่นนั้นหากคุณใช้คอมพิวเตอร์ที่เป็นของนายจ้างอาจเป็นการละเมิดกฎหรือเป็นไปไม่ได้ในการติดตั้งซอฟต์แวร์

ดังนั้นฉันไม่ได้ติดตั้งซอฟต์แวร์ "MP3 Downloader" ของ Amazon และพบว่าตัวเลือกการซื้อของฉันมี จำกัด ข้อ จำกัด ที่เห็นได้ชัดที่สุดคือไม่มีซอฟต์แวร์ที่คุณไม่สามารถซื้ออัลบั้มได้ - สิ่งที่คุณทำได้คือซื้อเพลงแต่ละเพลง และหากคุณกำลังดูรายการเพลงในอัลบั้ม (หรือรายการเพลงใด ๆ สำหรับเรื่องนั้น) คุณไม่สามารถซื้อหลาย ๆ เพลงได้ในเวลาเดียวกัน ตัวอย่างเช่นการซื้อสามเพลงต้องใช้ธุรกรรมที่แตกต่างกันสามรายการ

ประสบการณ์ของผู้ใช้


เมื่อฉันเข้าร้าน MP3 ครั้งแรกฉันได้รับการต้อนรับด้วย "สวัสดี Michael Horowitz เรามีคำแนะนำดาวน์โหลด MP3 สำหรับคุณ" แต่การคลิกที่ลิงค์ทำให้เกิด: "ขออภัยเราไม่มีคำแนะนำสำหรับคุณในหมวดหมู่นี้ในวันนี้" นั่นคือซอฟต์แวร์เบต้า

ตอนแรกฉันต้องการซื้อเพลงจากกลุ่มร็อคเฉพาะกลุ่มและการค้นหากลุ่มนั้นง่ายพอ แต่พวกเขาได้แสดงมาหลายปีแล้วและมีเพลงจำนวน 412 เพลงการเล่นเพลง 412 เหล่านี้เป็นเรื่องที่ยุ่งยากอย่างไร้ความปราณี

หนึ่งในเพลงที่ฉันต้องการมีฉบับดั้งเดิมจากปี 1971 ฉบับ remastered จากปี 2001 และโฮสต์ของการบันทึกสด ฉันจะซื้อสตูดิโอและ live version อย่างมีความสุข แต่ Amazon ทำงานกับคุณที่นี่ คุณไม่สามารถแสดงรายการเพลงตามลำดับตัวอักษร - ซึ่งจำเป็นสำหรับการสุ่มตัวอย่างแต่ละรายการและเลือกรายการโปรดหนึ่งหรือสองรายการ ลำดับการเรียงที่เป็นไปได้เพียงอย่างเดียวคือ "การขายดีที่สุด" และราคาซึ่งหมายถึงการสลับหน้าไปมาอย่างไม่มีที่สิ้นสุดเพื่อค้นหากรณีทั้งหมดของเพลง Fuggedaboutit

เพื่อหลีกเลี่ยงปัญหานี้ฉันพยายาม จำกัด รายชื่อเพียงหนึ่งเพลง แต่ไม่สามารถทำได้ ตัวอย่างเช่นหากคุณค้นหา "ครู" คุณจะได้เพลงที่มีคำว่าครูในทุกที่ในชื่อไม่ใช่เฉพาะครูที่ตั้งชื่อ นอกจากนี้คุณจะได้ศิลปินเช่น Moravian Teachers Choir และอัลบัมที่มีคำว่าอาจารย์ในชื่อของพวกเขา

จากนั้นฉันก็ไม่ต้องค้นหา "ดาวน์โหลด MP3" (เป็นค่าเริ่มต้น) แต่เป็นการค้นหา "ชื่อเพลง" อนิจจาซอฟต์แวร์เบต้าเป็นสิ่งที่มันเป็นเช่นนี้ส่งคืนเพลงจำนวนมากโดยไม่มี "ครู" ที่ใดก็ได้ในนามของพวกเขา และอย่างที่คุณอาจเดาได้ตอนนี้การค้นหา "ครู" ในชื่ออัลบั้มได้ส่งคืนอัลบั้มทั้งหมดโดยคณะนักร้องประสานเสียง Moravian โดยไม่คำนึงถึงชื่ออัลบั้ม

ในการค้นหาเพลงเดียวใกล้เคียงที่สุดที่คุณสามารถมาได้คือการค้นหาทั้งศิลปินและชื่อเพลง อย่างไรก็ตามหากชื่อเพลงเป็นชื่ออัลบั้มผลลัพธ์การค้นหาจะรวมเพลงทั้งหมดจากอัลบั้มด้วย

การตัดสินใจออกแบบที่เป็นอันตราย


เพื่อปิดรับการป้องกันกระบวนการในการซื้อเพลงแต่ละเพลงนั้นง่ายเกินไป ด้วยวิธีนี้ฉันหมายความว่าหลังจากคลิกปุ่ม "ซื้อ MP3" สำหรับเพลงฉันซื้อเพลงโดยไม่ต้องป้อน ID ผู้ใช้และรหัสผ่าน Amazon ของฉันโดยไม่ต้องใส่หมายเลขบัตรเครดิต นี่เป็นครั้งแรกสำหรับฉัน - การซื้อทั้งหมดของ Amazon ที่ฉันทำในช่วงหลายปีที่ผ่านมาต้องป้อน ID ผู้ใช้และรหัสผ่านเป็นอย่างน้อย

แน่นอนว่าอันตรายที่นี่คือทุกคนสามารถเดินไปที่คอมพิวเตอร์ที่ไม่ต้องใส่ข้อมูลหรือปลดล็อคและซื้อเพลงที่คิดค่าบริการ หากคุณมีบัญชี Amazon.com คุณอาจต้องออกจากระบบทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อ หากต้องการทำเช่นนั้นให้ไปที่หน้าแรกของอเมซอนและใกล้ด้านบนสุดที่มีข้อความว่า "(หากคุณไม่ใช่ Michael Horowitz คลิกที่นี่)" คลิกที่นั่น ราคาของการรักษาความปลอดภัยไม่สะดวกเสมอ


อัปเดต: 2 ตุลาคม 2550 สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้าที่ Amazon โดยไม่ต้องป้อนรหัสผ่านโปรดดู

ปรับปรุง: 8 ตุลาคม 2550 Brian Krebs ใน Washington Post เขียนเกี่ยวกับชุดใหม่ของการแก้ไขข้อบกพร่องสำหรับ QuickTime ดู พูดอย่างตั้งรับฉันจะไม่ติดตั้ง QuickTime บนคอมพิวเตอร์ที่ใช้สำหรับงานสำคัญ

แบ่งปันเสียงของคุณ

แท็ก

ยอดเยี่ยมคำแนะนำ:goldclub slot สล็อต ออนไลน์